Hải Phòng tổ chức lễ Khánh thành cầu Vũ Yên 1

Khánh thành cầu Vũ Yên 1

Hải Phòng khánh thành cầu Vũ Yên 1 là sự kiện vô cùng quan trọng. Sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên. Sự ra đời của cầu Vũ Yên 1 sẽ giúp cho cư dân và du khách dễ dàng di chuyển hơn.

Hải Phòng khánh thành cầu Vũ Yên 1

Cầu được xây dựng bằng vốn xã hội hoá do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với mục đích kết nối tuyến đường giao thông giữa thành phố Hải Phòng và hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp. Đóng góp vào quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông. Mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng. Và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất.

Cầu Vũ Yên 1 sở hữu chiều dài lên tới 636m. Có kết cấu 4 làn đường và được chủ đầu tư trang bị hệ thống đèn Led chiếu sáng hiện đại nhất. Cầu được thiết kế một cách bài bản và tiến hành thi công dưới sự giám sát của những chuyên gia hàng đầu.

Khánh thành cầu Vũ Yên 1

Tháng 10 năm 2017 cầu Vũ Yên bắt đầu khởi công xây dựng. Và được hoàn thành vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Đúng dịp kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đây là một sự kiện mang tính đặc biệt và mở đầu cho những bước đi chiến thắng của dự án Vinhomes Vũ Yên.

Chủ đầu tư không những chú trọng đến việc thi công cầu Vũ Yên 1. Mà còn quan tâm đến những tuyến đường giao thông quan trọng, hệ thống cầu đường,…Tất cả sẽ tạo nên sự hoàn chỉnh tuyệt vời cho dự án. Trong tương lai Vinhomes Vũ Yên tại thành phố Hải Phòng. Sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản tiềm năng và được nhiều người săn đón nhất.

Cầu Vũ Yên 1 với những giá trị hiện hữu

Vũ Yên là một hòn đảo xinh đẹp tọa lạc ngay trên quận Hải An và huyện Thuỷ Nguyên thuộc thành phố Hải Phòng. Xung quanh hòn đảo được bao bọc bởi 3 con sống rộng lớn. Đó là sông Ruột Lớn, sông Cấm và sông Bạch Đằng. Chiếc Cầu Vũ 1 sẽ giúp  cư dân kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Hải Phòng. Cho nên cây cầu này được ví như là một nhân tố quan trọng. Giúp cho giá trị bất động sản của dự án Vinhomes Vũ Yên. Và các dự án khác nằm trong khu vực lân cận không ngừng được tăng cao ở trên thị trường.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Chiếc cầu Vũ Yên 1 bắc qua sông Ruột Lợn và một nhánh nhỏ của dòng sông Cấm. Sự có mặt của cây cầu này đã một lần nữa khẳng định được tầm nhìn cũng như chiến lược lâu dài của Tập đoàn Vingroup. Nó không những giúp cho hệ thống giao thông ở thành phố Hải Phòng trở nên hoàn thiện hơn. Mà đây còn là bệ phóng giúp cho thành phố phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai.

Cây cầu có thiết kế rất ấn tượng, sử dụng cáp dự ứng lực theo phương dọc và tạo nên trụ hình chữ V. Vì vậy mà cầu Vũ Yên 1 có nhịp dài và đáp ứng tốt các tiêu chí.

Cầu Vũ Yên 1

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup hiện nay cũng đang cho triển khai dự án Vinpearl ngay trên hòn đảo Vũ Yên. Nơi đây được rất nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành khu vui chơi sinh thái bậc nhất. Cho nên cây cầu Vũ Yên 1 cũng có một vị thế rất đặc biệt. Trong mảng phát triển các loại hình du lịch sinh thái tại thành phố Hải Phòng.

Vinpearl trong nay mai sẽ trở thành điểm đến thú vị. Thu hút sự quan tâm của du khách ở trong và ngoài nước. Cây cầu kết nối giữa đảo Vũ Yên và đất liền. Góp phần tạo tiền đề vững chắc để Hải Phòng có những bước tiến vượt bậc hơn nữa.

Kết hợp với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thương hiệu vận hành quản lý uy tín và dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái chuyên nghiệp. Thì chúng ta có thể khẳng định nơi đây có rất nhiều tiềm năng. Để giới đầu tư quyết định bỏ vốn và thu hồi những lợi nhuận hấp dẫn.

5/5 - (18 bình chọn)