Shophouse Vinhomes Vũ Yên – Sản phẩm đầu tư sinh lời kép vượt trội

Shophouse Vinhomes Vu Yen

Chắc hẳn dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang là dự án được quan tâm nhiều nhất trên các diễn đàn bất động sản hiện nay. Dự án có quy mô lên đến 872 ha được biết đến là dự án có tầm ảnh hưởng lớn nhất miền Bắc hiện nay. Đặc biệt, nhiều thông tin cho biết dự án phát triển rất nhiều loại hình bất động sản đa dạng. Trong đó Shophouse Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư quan tâm hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội này nhé!

Contents

Tại sao Shophouse Vinhomes Vũ Yên lại được chủ đầu tư săn đón?

Vì dự án nằm trong khu vực đầu tư phát triển khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, thành phố Hoa Phượng đỏ. Với vị trí đắc địa phong thủy hài hòa và tiếp giáp với 3 dòng sống lớn. Tạo điều kiện để cư dân có cuộc sống an nhiên và thân thiện với môi trường nhất. Quả thực là một trong những dự án đô thị hiếm thấy nhất từ trước đến nay. Khi vừa nằm gần  trung tâm thành phố vừa được đầu tư giao thông tiên tiến.

Shophouse la gi
Shophouse là gì

Được biết công viên chủ đề của dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên tổng diện tích 50ha bao gồm 6 phân khu giải trí trong nhà và ngoài trời. Trong đó có nhiều hạng mục kỷ lục được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời đảm bảo phục vụ nhiều lứa tuổi. Đặc biệt khu vui chơi trẻ em được thiết kế với nhiều điểm trải nghiệm kích thích trí tuệ của trẻ như: giáo dục chuyên biệt, khoa học, thế giới ảo, cảm giác mạnh, thể thao…

Khu vui chơi cảm giác mạnh được bố trí phát triển ở khu vực trung tâm công viên. Đặc biệt hơn nữa, trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari lần đầu tiên có mặt tại khu vực miền Bắc với nhiều loài thú quý hiếm của Việt Nam, thế giới. Những câu chuyện ỹ nghĩa về việc giáo dục và bảo vệ động vật hoang dã cũng như bảo vệ môi trường sống sẽ được xây dựng và phát triển mạnh ở các điểm tham quan du lịch.

Hệ thống trung tâm mua sắm cũng được thiết kế đặc biệt với hàng ngàn gian hàng lớn nhỏ của Việt Nam cũng như thế giới. Đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của cư dân cũng như khách hàng đến thăm quan nghỉ dưỡng.

Đội ngũ tư vấn và thiết kế cho dự án Vinhomes Vũ Yên đều là những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Với tiêu chí đưa dự án trở thành điểm đến  vui chơi – nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Để khẳng định sự đầu tư vượt trội của tập đoàn Vingroup Tổng giám đốc Nguyễn Việt Quang chia sẻ: “Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ mang đến những dấu án quan trọng, ghi dấu mốc đầu tiên cho quá trình hình thành và phát triển hệ sinh thái xanh trên thành phố Hải Phòng. Dự án sẽ mang đến những dịch vụ giải trí, sinh thái hàng đầu Châu Lục có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng trong nước và quốc tế trong tương lai”.

Sức hút của Shophouse Vinhomes Vũ Yên với nhà đầu tư

Shophouse là một trong những dòng sản phẩm phổ biến được xây dựng nhiều ở các trung tâm và đô thị thành phố lớn. Loại hình bất động sản được đánh giá có công năng linh hoạt và đa dạng nhất. Chúng vừa có thể sở hữu để kinh doanh vừa có thể để ở.

Mẫu thiết kế Shophouse ở dự án Vinhomes Vũ Yên là một trong trong những điểm nhấn không thể thiếu. Chúng sẽ tạo nên những con phố và con đường không ngủ. với hàng quán và dịch vụ sầm uất nhất. Góp phần thúc đẩy mô hình dịch vụ chung của khu vui chơi giải trí phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tại các cửa hàng Shophouse nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm kinh doanh, chiến lược kinh doanh riêng cho cá nhân mình. Đây là cơ hội lớn để bạn có thể xây dựng một thương hiệu và dịch vụ mang dấu ấn cá nhân tốt nhất.

Shophouse Vinhomes Vũ Yên thừa hưởng những lợi thế đặc biệt

Vị trí đắc địa

Theo chủ đầu tư cho biết tất cả các Shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên đều được xây dựng gần với các trung tâm dịch vụ, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo hệ thống giao thông mở rộng và kết nối nhanh chóng nhất đến các điểm vui chơi. Là mắt xích quan trọng trong hạ tầng nghỉ dưỡng và du lịch của khách hàng. Hơn thế, các sản phẩm dịch vụ được phục trong dự án cũng sẽ đa dạng sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất cho khách hàng khi đến với Vinhomes Vũ Yên. Như vậy việc kinh doanh của các chuỗi Shophouse cũng sẽ được đẩy mạnh và ổn định.

Vinhomes Vu Yen
Vinhomes Vũ Yên

Số lượng sản phẩm khan hiếm

Do đặc điểm của dự án Vinhomes Vũ Yên là quần thể khu sinh thái nghỉ dưỡng  nên hầu như các quỹ đất được sử dụng cho hoạt động thiết kế cảnh quan cũng như hạ tầng dịch vụ để nâng cao chất lượng kỳ nghỉ cho khách hàng. Các quỹ đất xây dựng biệt thự và Shophouse rất khan hiếm. Số lượng cung cấp không ồ ạt và đại trà như các dự án thông thường.

Thiết kế thông minh – linh hoạt

Các mẫu thiết kế đảm bảo linh hoạt về công năng sử dụng cho cư dân cũng như chủ đầu tư: có thể dùng để ở, cho thuê, kinh doanh mở cửa hàng, cho thuê làm văn phòng… Chúng đều có thể mang đến lợi nhuận kép cho chủ đầu tư.

Có khả năng sinh lời hấp dẫn

Theo các chuyên gia bất động sản Shophouse còn có tính thanh khoản cao. Vì mẫu căn hộ này có vị thế đắc địa, tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian bền vững.

Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng sẽ có một vài hạn chế. Đó là chủ đầu tư sẽ bị giới hạn quyền sở hữu căn hộ, khách hàng có quyền sở hữu sản phẩm trong thời gian 50 năm. Nhưng chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện ra hạn thêm thời gian sở hữu khi khách hàng có nhu cầu.

Giá bán Shophouse Vinhomes Vũ Yên bao nhiêu?

Hiện nay giá bán căn hộ Shophouse Vinhomes Vũ Yên chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Nên mức giá bán của sản phẩm này vẫn đang là dấu hỏi lớn với cộng đồng cư dân và chủ đầu tư.

Giá bán căn hộ chưa công bố chính thức, nhưng chủ đầu tư đã có những dự kiến bao giao căn hộ cụ thể như: sẽ tiến hành bàn giao thô, hoàn thiện  mặt ngoài cho gia chủ, bàn giao quyền sở hữu đất, sử dụng đất.

5/5 - (1 bình chọn)