Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tiện ich Vinhomes Vũ Yên

Dự án đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên đang là tâm điểm đầu tư hot nhất hiện nay trên các diễn đàn bất động sản. Dự án nằm trong thành phố Cảng nổi tiếng với sự phát triển sầm uất của rất nhiều công trình cơ sở hạ tầng hiện đại. Do đó, sức hút của dự án với các chủ đầu tư trong và ngoài nước chưa bao giờ dừng lại. Chủ đầu tư đã bắt đầu đưa ra hàng loạt các ưu đãi và chính sách bán hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu các chính sách cụ thể sẽ có cho khách trong thời gian tới.

Với kỳ vọng trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp. Tập đoàn Vingroup đã không những nỗ lực để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với cư dân. Để giúp cư dân nhanh chóng sở hữu căn hộ cũng những các gói đầu tư tại dự án. Tập đoàn Vingroup đã đưa ra rất nhiều các chính sách lớn, ưu đãi khủng.

Hoạt động tặng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng là dịp để tri ân những vị khách “ruột” luôn yêu quý và ủng hộ Vin trong suốt thời gian qua. Hơn thế, mỗi công trình được đưa vào sử dụng đều là tâm huyết của chủ đầu tư muốn gửi đến khách hàng.

Vị trí Vinhomes Vũ Yên

Contents

Ưu đãi tài chính

Nhiều khách hàng sẽ tiến hành đầu tư trực tiếp sản phẩm khi nhà đầu tư công bố mở bán sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng cần các chính sách hỗ trợ mới có thể thực hiện được mơ ước sở hữu căn hộ tại dự án.

Do đó chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã liên kết với một số đại diện ngân hàng uy tín để hỗ trợ lãi suất cho khách hàng trong trường hợp khách hàng muốn được hỗ trợ tài chính.

Các chính sách chiết khấu cao cũng sẽ được áp dụng với những khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng một lúc. Các chính sách chiết khấu cho khách hàng không nhận gói hỗ trợ vay vốn cũng được triển khai rộng rãi.

Chương trình quà tặng hấp dẫn

Thông thường các chương trình quà tặng của tập đoàn Vingroup sẽ vô cùng linh hoạt theo từng thời điểm mở bán căn hộ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng cũng như phù hợp với đối tác đầu tư chiến lược.

Thông thường các quà tặng do Vingroup thực hiện đều là những sản phẩm có giá trị cao như: Xe ô tô, xe máy, xe điện… mang thương hiệu Vin. Các gói voucher cao cấp tại các trung tâm thương mại hàng đầu, các gói trang trí nội thất đến từ những đơn vị nhất Việt Nam cũng như quốc tế.

Tiện ich Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tại dự án Vinhomes Vũ Yên tiến độ thanh toán sẽ được linh hoạt theo từng giai đoạn. Hoạt động này giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn, giảm bớt gánh nặng tài chính trong cùng một thời điểm. Khi đảm bảo hoàn thiện đầy đủ số tài chính cần thanh toán bên khách hàng sẽ lập tức được bàn giao nhà. Đây là một trong những điều mà chỉ có các dự án của Vin mới làm được hiện nay.

Các thủ tục khi thanh toán xong cũng được đảm bảo bàn giao hoàn chỉnh đúng pháp luật cho khách hàng. Các thủ tục này thường được các nhân viên tư vấn hỗ trợ hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không gây mất thời gian của quý khách.

Ngoài những chính sách bán hàng trên thì chủ đầu tư sẽ công khai các mức thuế, chia sẻ các nguồn lợi nhuận, quyền lợi kỳ nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Nói chung các chính sách của Vin đều hướng đến lợi ích của khách hàng.

Cảnh quan Vinhomes Vũ Yên

Mức giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên

Hiện tại loại hình sản phẩm chính mà dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ cung cấp trên thị trường như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà phố, nhà liền kề,… Mỗi sản phẩm sẽ có đa dạng các mẫu diện tích cũng như kiểu dáng thiết kế. Tất cả đều được thiết kế theo xu hướng phân khúc sản phẩm cao cấp. Do đó, mức giá bán của sản phẩm cũng sẽ tương đối cao so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Các thông tin về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ liên tục được cập nhật ngay khi chủ đầu tư mở bán sản phẩm. Nếu bạn thực sự yêu thích các sản phẩm nhà ở do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam kiến tạo thì đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Vinhomes Vũ Yên.

4.3/5 - (6 bình chọn)