Tìm hiểu về mô hình Officetel tại căn hộ Madison

Can ho Madison

Mô hình căn hộ officetel trong những năm gần đây đang có xu hướng phát triển mạnh và được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tập đoàn bất động sản Novaland cũng đã cho ra mắt rất nhiều khu căn hộ theo mô hình đặc biệt này mà tiêu biểu là dự án căn hộ Madison.

Mô hình officetel là gì?

Đây là một dạng kết hợp giữa văn phòng và khách sạn giúp cho người sử dụng vừa có thể dùng làm nơi làm việc, vừa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn khi mệt mỏi. Với diện tích linh hoạt từ 25 – 65m2 và phần sảnh được tách hoàn toàn khỏi khu căn hộ. Nơi đây thích hợp cho nhiều thế hệ gia đình khác nhau với đầy đủ các tiện ích nội khu của căn hộ như hồ bơi, phòng Gym, công viên…

Không chỉ có vậy, khu căn hộ Madison với mô hình officetel này mọi người cũng có thể tận dụng làm văn phòng làm việc, buổi tối hoàn toàn có thể ngủ lại để dễ dàng làm việc hơn vì nó có đầy đủ các tiện nghi bên trong như một căn hộ thông thường.

Đa năng hơn nữa, Office tel vẫn có thể sáng làm văn phòng cho nhân viên làm việc, tối dùng để nghỉ qua đêm nếu bạn là người đam mê công việc và không muốn tách rời khỏi nơi làm việc quen thuộc.

Vậy, nên chọn mua hay thuê căn hộ officetel?

Mô hình này khá mới với các chủ đầu tư và những doanh nghiệp trẻ, việc chọn thuê hay mua hẳn loại hình căn hộ này là một trong những điều khó mà các chủ đầu tư cần suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và điều kiện tài chính còn yếu thì không nên lựa chọn mô hình này. Nếu như là doanh nghiệp lớn, hùng mạnh thì căn hộ officetel sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đây cũng là một trong những loại hình bất động sản nên mọi người vẫn có thể vay ngân hàng để mua như các loại hình khác. Chẳng hạn một căn hộ Madison mô hình officetel có giá 1,2 tỷ/căn và diện tích 32m2, thời gian thuê 50 năm thì mỗi tháng doanh nghiệp chỉ phải trả 2 triệu đồng. Mức giá này sẽ duy trì suốt 50 năm chứ không hề có sự thay đổi mặc dù đồng tiền có trượt giá hay lạm phát thế nào chăng nữa. Quả thực là một mức giá lý tưởng phải không.

Khi sử dụng mô hình officetel doanh nghiệp sẽ tăng thêm sự chuyên nghiệp, thương hiệu được đẩy lên nhiều nhờ sở hữu văn phòng ngay tại trung tâm với quy mô lớn.

Khả năng sinh lời ra sao?

Theo tính toán của các chuyên gia nếu đầu tư vào căn hộ officetel thì chỉ sau 10 năm chủ đầu tư sẽ thu lại được vốn, còn 40 năm sau đó chính là lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được. Đây quả thực là một điều rất tuyệt vời phải không.

Rate this post