Bất động sản phía Tây Hà Nội dậy sóng

Bat dong san phia Tay Ha Noi

Trước đây khoảng chừng 2 năm, bất động sản ở phía Tây của Hà Nội dậy sóng bởi sự xuất hiện của hàng loạt dự án ra đời, quy mô hoành tráng. Bắt đầu từ khu vực Từ Liêm được phân ra làm hai quận thì kèm theo một số cơ sở hạ tầng phía Tây liên tục được hoàn thiện, mật độ dân số trở nên dễ thở hơn rất nhiều, do vậy mà chủ đầu tư không ngừng ồ ạt khai thác ở đây, coi nó là một mỏ vàng.

Cuối năm 2014 đến giữa năm 2015, các nhà đầu tư thạo nghề ‘lướt sóng” đều nằm lòng diễn biến giá trị bất động sản, cụ thể là các bất động sản ở khu vực này đang lần lượt được tăng cao, mỗi khi có dự án quy mô lớn được chủ đầu tư tuyên bố khởi công, đẩy nhanh triển khai.

Những làn gió mới

Giờ đây, bất động sản ở khu vực Mỹ Đình đã trỗi dậy không thua gì so với khu vực Trung Hòa – Nhân Chính. Trong bối cảnh nguồn cung của các dự án ở trung tâm của thủ đô đã bão hòa, khu vực phía Tây được xem là cơ hội tuyệt vời để cho những ai có nhu cầu mua nhà với mức giá trung bình, mật độ dân cư thấp hơn so với những khu vực khác. Hạ tầng đã được đầu tư rất đồng bộ, giúp phát triển được kinh tế, hành chính và sự nghiệp.

Ngoài ra, hạ tầng ở khu vực phía Tây đang dần được hoàn thiện, là cú hích để cho các dự án ở địa bàn này. Vẫn nhớ, cách đây không lâu có hàng loạt dự án được tái sinh, nhờ việc chung tay của giới chủ đầu tư cũng như ngân hàng chẳng hạn như GoldMark City Hồ Tùng Mậu, Sun Square Lê Đức Thọ hay Gold View City… , điều này đã hâm nóng từng góc của thị trường đầu tư bằng nhiều hình thức tiếp thị, mời chào khách hàng.

Bất động sản phía Tây Hà Nội sẽ dậy sóng trong nay mai?

Hiện tại đang có nhiều luồng ý kiến khác nhau cho rằng việc đầu tư vào khu phía Tây đã có phần bão hoa, nguyên nhân không phải do chuyện các dự án này kém hấp dẫn hoặc do chủ đầu tư thiếu vốn. Việc ông lớn Vingroup bắt đầu cho ra mắt hàng loạt dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì… hoặc cũng có tin đồn về việc khai hỏa Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thì điều đó đã khiến cho tâm lý của mọi người bắt đầu xoay chuyển một cách rõ rệt. Những dự án thuộc hàng khủng trong tay các ông lớn làm cho người dân bản địa vui mừng khôn xiết, nó tạo nên một bộ mặt khang trang, hiện đại, hòa nhập cùng với nhịp sống của thời đại.

Người dân ở khu vực ở Mễ Trì, Nam An Khánh, Bắc – Nam Từ Liêm hay Hoài Đức vô cùng vui mừng vì một số các nhà đầu tư địa ốc đã và vẫn đang bị ‘chôn vốn’ ở các suất đất, thửa đất rộng hàng mẫu, hoặc các căn biệt thự, liền kề còn mừng gấp bội vì cơ hội ‘thoát vốn’ có lẽ đang đến rất gần.

Rate this post