Vinwonders Vũ Yên – Thiên đường giải trí tại Hải Phòng

Vinwonders Vũ Yên, một sản phẩm giải trí độc đáo của tập đoàn Vingroup, hứa hẹn trở thành điểm đến giải trí hấp dẫn nhất miền Bắc trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Vinwonders Vũ Yên – thiên đường giải trí tại Hải Phòng.

  1. Quy mô của Vinwonders dự án Vinhomes Vũ Yên: Vinwonders Vũ Yên đã chính thức khởi công vào ngày 21/06/2020. Đây là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hệ sinh thái toàn diện của tập đoàn Vingroup tại thành phố Cảng. Với sự tư vấn và thiết kế từ các đối tác nổi tiếng, dự án mang đến những công trình chất lượng, thẩm mỹ và ứng dụng thực tế cao, phù hợp với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa.
  2. Vinwonders Vũ Yên: Là tổ hợp công viên theo chủ đề lớn nhất miền Bắc của tập đoàn Vingroup. Dự án Vinwonders Vũ Yên dự kiến rộng tới 50ha và được quy hoạch thành 6 phân khu gồm hệ thống trung tâm thương mại, khu vực ẩm thực quốc tế, các công trình vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời vô cùng đặc sắc và mới mẻ.
  3. Quần thể Vinwonders tại Vũ Yên: Bao gồm 3 phân khu: Khu sân Golf; Khu công viên chủ đề & Khu đô thị Shop Vinwonders, Vinhomes. Hệ thống Sân golf đã hoàn thiện và hoạt động từ 2017 với quy mô 36 hố. Khu Công viên chủ đề Vinwonders hiện tại đã hoàn thiện san lấp mặt bằng, đang làm đường kết nối và các đường chính, đường nhánh kết nối các khu. Phần đô thị với 2 hạng mục: Shophouse thương mại và khu đô thị Vinhomes đang thi công hệ thống xả thải, cấp thoát nước, đèn điện chiếu sáng.

Vinwonders Vũ Yên, một siêu phẩm giải trí của Vingroup tại Hải Phòng, đang là điểm đến được mong chờ nhất. Dưới đây là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi bạn ghé thăm Vinwonders Vũ Yên.

Trò chơi cảm giác mạnh: Giống như các công viên chủ đề Vinwonders khác, Vinwonder Vũ Yên sẽ mang đến cho bạn những trò chơi cảm giác mạnh như Tháp rơi tự do, Vòng xoay 360 độ, Tàu lượn siêu tốc, Đu quay dây văng, Đường trượt siêu dài và Sóng thần nhân tạo.

Trải nghiệm thực tế ảo: Trò chơi thực tế ảo là xu hướng của thời đại 4.0. Tại Vinwonders Vũ Yên, bạn sẽ được đưa đến những vùng đất mới lạ, các thời đại và các nước khác nhau trên thế giới, giúp bạn mở mang kiến thức, tầm nhìn.

Di chuyển đến Vinwonders Vũ Yên: Du khách có thể di chuyển tới công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên bằng nhiều phương tiện khác nhau. Đặc biệt, đối với các du khách đang lưu trú tại Vinhomes Vũ Yên, sẽ có phương tiện đưa đón miễn phí, nhanh chóng, thuận tiện.

Ăn gì tại Vinwonder Vũ Yên: Sau một khoảng thời gian vui chơi, giải trí, bạn sẽ cần tìm địa điểm để nạp năng lượng. Tại Vinwonders Vũ Yên, bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, phục vụ mọi nhu cầu ăn uống của bạn.

Giá vé vào Vinwonder Vũ Yên: Theo thông báo của tập đoàn Vingroup, vé vào cửa của Vinwonders sẽ được phân chia theo 4 độ tuổi khác nhau. Chỉ với một tấm vé, du khách có thể tự do tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Vinwonders Vũ Yên trong một ngày.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với Vinwonders Vũ Yên – thiên đường giải trí tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm và tư duy đổi mới, chắc chắn Vingroup sẽ đưa Vinwonders Vũ Yên trở thành một công viên giải trí tầm cỡ quốc tế, một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua đối với dân cư miền Bắc nói riêng và du khách trong và ngoài nước nói chung.

Rate this post