5 giai đoạn tăng giá của dự án Vinhomes Vũ Yên.

Vinhomes Vũ Yên, một siêu dự án của Vingroup tại Hải Phòng, với tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD và quy mô 872ha, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu, lớn nhất và đẳng cấp nhất miền Bắc. Hãy cùng chúng tôi khám phá các giai đoạn tăng giá của dự án Vinhomes Vũ Yên.

  1. Giai đoạn 1 – Giá Rumo: Trong giai đoạn này, giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên chỉ được truyền thông qua lời đồn và chưa có chính sách bán hàng chính thức, chưa ra hợp đồng mua bán hay giá nội bộ chính xác và cụ thể. Những nhà đầu tư và người hiểu rõ về thị trường bất động sản là những người tìm đến dự án Vinhomes Vũ Yên tại thời điểm này, muốn tham gia vào dự án sớm để có thể đón nhận những cơ hội lớn với giá trị lợi nhuận cao từ chủ đầu tư.
  2. Giai đoạn 2 – Giá mở bán: Đây là giai đoạn dự án Vin Vũ Yên đã hoàn thiện mọi pháp lý, đã ra hợp đồng mua bán và bắt đầu áp dụng các chính sách marketing, truyền thông rộng rãi hình ảnh sản phẩm của dự án đến với khách hàng. Giá dự án Vinhomes Vũ Yên ở giai đoạn này có phần nhích hơn giai đoạn một nhưng nhìn chung vẫn đang ở mốc vạch xuất phát giá chính thức.
  3. Giai đoạn 3 – Giá theo tiến độ: Giá theo tiến độ của dự án Vinhomes Vũ Yên chính là giá theo tiến độ bán hàng và thi công hạ tầng của dự án. Đối với các sản phẩm nhà dự án, nguyên tắc lợi nhuận nhà đầu tư và tiến độ dòng tiền, các khách hàng mua trước sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, giá bán hàng tốt hơn những giai đoạn sau.
  4. Giai đoạn 4 – Giá trước bàn giao: Đây là giai đoạn dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng trong thời gian hoàn thiện nhà trước khi làm sổ và bàn giao. Khách hàng bắt đầu những trải nghiệm thực tế các dịch vụ hậu mãi tại dự án Vinhomes Vũ Yên như ưu đãi phí quản lý, miễn phí dịch vụ… để tập trung quảng bá thương hiệu và khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Từ đó, có thể đẩy giá dự án của Vinhomes Vũ Yên tăng từ 10-15% so với giá của giai đoạn 3.
  5. Giai đoạn 5 – Giá theo dân cư: Sau khi bàn giao các yếu tố như dịch vụ, quản lý, pháp lý, tiện ích… chất lượng cộng đồng sẽ quyết định giá bất động sản của dự án Vinhomes Vũ Yên trong tương lai.
Rate this post