Tiềm năng kinh tế của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên

Tập đoàn Vingroup lại một lần nữa khẳng định được bản lĩnh cũng như sự tham vọng của mình. Khi lựa chọn hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp để kiến tạo nên một khu sinh thái nghỉ dưỡng. Kết hợp hợp cùng với công viên chủ đề có quy mô lớn nhất tại khu vực Bắc Bặc. Dưới đây bài viết sẽ đưa ra cho các bạn tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng những thống kê mới nhất.

Contents

Giới thiệu tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên

Người chịu trách nhiệm đầu tư xây dựng và phát triển dự án là Tập đoàn Vingroup. Một trong những thương hiệu bất động sản có tiếng nói nhất hiện nay. Dự án được phát triển thành nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Như biệt thự liền kề, khu nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và khu trung tâm thương mại. Điểm mạnh của dự án không những nằm ở hệ thống tiện nghi vượt trội. Mà nó còn được thể hiện qua vị trí sở hữu “có một không hai”.

Vinhomes Vũ Yên

Tổng diện tích xây dựng của dự án lên đến 827ha. Trong đó 564ha diện tích là dành để xây dựng khu đô thị (182ha trồng cây xanh trên mặt nước, 159ha xây dựng xây golf 72 lỗ đạt chuẩn quốc tế và 62ha dành cho biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng). Còn 227ha còn lại sẽ được chủ đập tư tập trung đến mảng công viên sinh thái. Tổng kinh phí đầu tư khủng lên đến 1 tỷ USD.

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Có thể khẳng định tiềm năng kinh tế của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là vô cùng dồi dào. Điều này được thể hiện qua những nhân tố quan trọng dưới đây:

Vị trí sở hữu độc đáo

Dự án nằm gần kề với trung tâm hành chính của Thành phố Hải Phòng. Cho nên rất thuận tiện cho cư dân di chuyển. Đến địa điểm làm việc và được kết nối với các dịch vụ khác. Ba mặt giáp sông lớn của dự án đã tạo nên một hệ sinh thái tuyệt đẹp. Đồng thời yếu tố chất lượng không khí cũng có tác động. Ghê gớm đến giá trị bất động của Vinhomes Vũ Yên trong nay mai. Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa vẻ đẹp của hệ sinh thái tự nhiên nơi đây. Để xây dựng nên công viên sinh thái dưới nước. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của du khách.

Vị trí của dự án Vinhomes Vũ Yên

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup còn chi một số tiền lớn. Để hoàn thành hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Việc làm này là hoàn toàn đúng đắn bởi vì nó không những thúc đẩy tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên. Mà còn tạo điện kiện để Thành phố Hải Phòng được khoác lên một diện mạo mới mẻ hơn.

Quy hoạch hợp lý, thiết kế thông minh

Tiềm năng kinh tế của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Còn được thể hiện qua cách quy hoạch không gian sống một cách hợp lý. Chỉ chiếm 40% tổng diện tích của cả dự án. Phần còn lại dùng để xây dựng đường đi, vỉa hè, công viên, hệ thống giao thông và các tiện ích nổi bật khác. Sự tinh tế và thông minh trong mảng thiết kế và quy hoạch. Không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống được đảm bảo mọi yếu tố. Mà nó còn dễ dàng nâng cấp khu đô thị Vinhomes Vũ Yên lên 5 sao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Biệt thự song lập

Chuỗi tiện ích hiện đại

Những dự án bất động sản tiềm năng luôn sở hữu những tiện ích vô cùng vượt trội. Vinhomes Vũ Yên tại Thành phố Hải Phòng cũng không trở thành ngoại lệ. Với thiết kế đẳng cấp, chuỗi tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao. Thì tiềm năng của dự án lại càng được khẳng định hơn nữa.

Chủ đầu tư đã dành một số tiền khủng để kiến tạo nên một chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại. Biệt thự nghỉ dưỡng với không gian ấn tượng. Có sự tương tác mạnh mẽ với thế giới thiên nhiên. Nằm ở vị trí thuận lợi cho nên du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự sẽ rất dễ để sử dụng các tiện ích của dự án.

Tiện ích của dự án

Công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên là một trong những điểm mới mẻ của dự án. Nhờ sự có mặt của công viên chủ đề. Đã giúp cho dự án khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. Công viên chủ đề sở hữu nhiều loại hình giải trí ấn tượng. Nó mang tính duy nhất và độc đáo. Điều này sẽ kích thích tính khám phá của du khách. Và ngày càng có nhiều người muốn đến khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên nhiều hơn.

Khu vui chơi

Ngoài ra, để có thể mang đến sự hoàn hảo cho dự án. Chủ đầu tư cũng đã cho phát triển thêm sân golf golf Vũ Yên 72 lỗ, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại, khách sạn, khu bảo tồn chăm sóc động vật hoang dã, công viên dưới nước,…

Lời kết

Với chính sách hỗ trợ ưu đãi bạn chỉ cần bỏ 30% vốn. Cộng với 70% hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp. Thì bạn đã có thể trở thành chủ nhân tương lai. Tại căn hộ Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tiềm năng kinh tế của khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng vô cùng dồi dào. Đây là một khoản đầu tư hời và thu lợi nhuận tốt mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ dưới đây. Sẽ giúp bạn có thể đưa ra một sự lựa chọn sáng suốt cũng như có được hướng đầu tư mà mình đang hướng đến.

5/5 - (57 bình chọn)