THÀNH PHỐ NẰM TRÊN ĐẢO, CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là dự án nổi bật nhất tại Hải Phòng và được xem như một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong lòng thành phố Cảng. Khách hàng đến đây có thể vừa làm việc vừa thưởng thức không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, nhờ thiết kế của dự án với cảm hứng từ phố trên đảo.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên tọa lạc tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng, với vị trí đắc địa.

Đảo Vũ Yên, Hải Phòng, nằm ở vị trí thuận lợi, bao quanh bởi 3 dòng sông lớn, mang trong mình không gian sống hoàn hảo, mang hơi hướng của tự nhiên, và sở hữu tiềm tàng phát triển to lớn. Kết hợp với đó là sự tiện ích tuyệt vời có trên đảo.

Gần đây, xu hướng lựa chọn sống tại các Khu Đô Thị (KĐT) đẳng cấp ven sông đang xuất hiện và càng ngày càng được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Hải Phòng. Chính vì thế, nhìn thấy tiềm tàng phát triển ở khu vực cạnh con sông Rút, Vingroup đã lên mục tiêu xây dựng khu phức hợp được đặt theo tên đảo là Vinhomes Vũ Yên. Hay còn được biết đến với tên gọi khác là Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là dự án mang tiềm năng lớn, tập trung những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Nếu như trước đây việc di chuyển qua đảo Vũ Yên chỉ bằng đường sông, thì giờ đây đã tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sẵn có cáp treo, cầu. Và còn có dự án xây dựng hầm đường bộ qua sông Cấm theo quy hoạch của Thành Phố, phát triển đến năm 2025.

Với đặc điểm khí hậu 4 mùa rõ rệt tại đảo Vũ Yên, thời điểm nóng nhất không quá 30 độ C và mùa đông chỉ khoảng 15 độ. Chính vì lẽ đó, đây là điều kiện hoàn hảo để vui chơi, giải trí cho mọi người dân cùng du khách.

Nhờ thế, khi Vinhomes Royal Island Vũ Yên xây dựng cũng sẽ thừa hưởng được những tiềm tàng đã có sẵn. Đó là vị trí đẹp, điều kiện tự nhiên thuận lợi cũng như là hệ dịch vụ và tiện ích chuẩn 5 sao trong tương lai.

Vinhomes Royal Island – dự án phố trên đảo với cuộc sống hiện đại, sang trọng 5 sao. Vinhomes Royal Island Vũ Yên được cho là dự án phố trên đảo với rất nhiều điểm thu hút. Được biểu lộ qua thiết kế quy hoạch nhà ở sinh sống rất hợp lý, chỉ chiếm 40% quy mô. Còn lại là Hệ thống giao thông, đường đi, vỉa hè và các tiện ích đồng bộ khác.

Điều này không chỉ giúp mang đến một đời sống tiện nghi bậc nhất. Mà Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn dễ dàng lên cấp thành KĐT chuẩn 5 sao.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên – Phố trên đảo với nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Đặc biệt, Vinhomes Vũ Yên được chủ đầu tư xây dựng tỉ mỉ trong từng chi tiết. Trong đó, sự tiện ích và dịch vụ luôn là điểm sáng giúp dự án càng thu hút hơn. Ví dụ như:

  • Hệ thống sân golf cao cấp đạt chuẩn quốc tế.
  • Công viên sinh thái – nơi bảo tàng các loài động vật quý hiếm.
  • Xây dựng khu phức hợp giải trí trong nhà và ngoài trời rất hiện đại.
  • Rất nhiều khu trung tâm mua sắm và nhà hàng ăn uống lớn để cư dân và du khách thưởng thức.
  • Hệ thống cáp treo 1.5km được xây dựng nối từ đất liền ra đảo Vũ Yên và ngược lại.
  • Hệ thống an ninh, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng chuẩn bị phục vụ

Vinhomes Royal Island Vũ Yên, nằm trên đảo Vũ Yên, có vị trí đắc địa cực kỳ thuận lợi. Đặc biệt, với các mặt giáp sông rộng lớn, dự án đã tạo ra một môi trường sinh thái tự nhiên hoàn hảo. Điều này là một yếu tố quan trọng quyết định đến tính thanh khoản của dự án.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island là dự án mang tính thanh khoản cao.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn có một hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Các sản phẩm đa dạng đang được xây dựng hiện đại. Việc lưu thông qua đảo cũng không còn khó khăn như trước.

Vì vậy, Vinhomes Royal Island Vũ Yên thực sự trở thành dự án rất tiềm năng. Dự án hứa hẹn sự đột phá cho kinh tế của đảo Vũ Yên trong tương lai. Đặc biệt hơn, việc hình thành nên phố trên đảo với lối kiến trúc độc đáo nhất.

Như vậy, đảo Vũ Yên đã giúp dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên có rất nhiều lợi thế. Và Chủ đầu tư Vingroup đã rất có tầm khi thiết kế dự án hiện đại, dịch vụ bên trong. Điều này đã giúp tạo nên cơn sốt ở Hải Phòng, thúc đẩy du lịch phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, nhà đầu tư kiên cố sẽ tìm về mới mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, tính thanh khoản tối đa nhất.

 

5/5 - (6 bình chọn)