DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC

Mặc dù thời kỳ kinh tế có những biến động nhưng các dự án Bất Động Sản (BĐS) do Vingroup làm chủ đầu tư vẫn luôn được đánh giá cao. Dự án nào của Vingroup cũng thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư. Trong số các dự án đang và đã triển khai, Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang nằm ở vị trí hàng đầu. Các chuyên gia và khách hàng đều đánh giá đây là dự án khu đô thị sinh thái hiện đại nhất ở khu vực miền Bắc.

Vinhomes Vũ Yên thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư BĐS

Tại sao Vinhomes Royal Island Vũ Yên là khu đô thị sinh thái hiện đại nhất? Các khu vực phía Bắc hiện có rất nhiều dự án BĐS được triển khai xây dựng. Tại Hải Phòng, số lượng các dự án cũng tương đối nhiều. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng nhận được nhận định tích cực. Chỉ riêng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên từ khi xuất hiện cho tới hiện tại luôn được đánh giá rất cao. Dự án này được nhận định là khu đô thị sinh thái hiện đại nhất khu vực phía Bắc.

Lý do Vinhomes Vũ Yên được nhận nhận như vậy là bởi dự án này có các điểm vượt trội như:

  • Tổng số nguồn lực tài chính của dự án lên tới 2,4 tỷ USD. Với mức vốn lớn, Chủ Đầu Tư (CĐT) rất chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng và các hệ thống dịch vụ tiện ích. Điều này giúp dự án có được những nguồn lực tốt nhất để đạt tới tiêu chí về Khu Đô Thị (KĐT) sinh thái hiện đại.
  • Vingroup là tập đoàn uy tín nên chất lượng của dự án khi triển khai luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà từ các chi tiết nhỏ nhất đều được tập trung hoàn tất nhằm đạt độ an toàn cao nhất. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn mỹ cho dự án.
  • Địa điểm của dự án quy tụ đầy đủ nhân tố về phong thủy, giao thông, sinh thái. Nhờ sự bao bọc của 3 dòng sông lớn mà dự án càng được đánh giá cao về hệ sinh thái. Cộng đồng dân cư sống tại dự án không chỉ thụ hưởng không gian xanh, mát mẻ mà còn thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Dự án triển khai xây dựng sản phẩm khá phong phú về diện tích nên khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Các căn hộ cũng được đầu tư về thiết kế, xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
  • Hệ thống tiện ích và dịch vụ của dự án được đầu tư hiện đại theo đúng tiêu chí 5 sao quốc tế. Mọi nhu cầu ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân sinh sống đều sẽ được phục vụ ngay trong khuôn viên của dự án.

Dự án có vị trí trung tâm

Vinhomes Royal Island Vũ Yên – KĐT sinh thái hoàn mỹ Nằm trên đảo và được bao xung quanh bởi 3 con sông, không gian của khu đô thị luôn tràn đầy nắng và gió. Môi trường trong lành với cây cối xanh mát bao quanh là điểm đặc trưng của dự án. Chủ thầu xây dựng chỉ xây dựng các căn hộ chiếm hơn 20%, còn lại không gian được bao phủ bởi mặt nước và cây xanh. Điều này đã thêm phần tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố biển nhộn nhịp.

Tất cả hệ thống dịch vụ của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đều được bài trí hòa quyện giữa các phân khu. Điều này không chỉ bảo đảm không gian cảnh quan chung mà còn mang đến sự thuận tiện cho cư dân khi sử dụng dịch vụ.

Các ngôi nhà được thiết kế theo kiểu không gian mở giúp cư dân sinh sống có thể hưởng thụ cuộc sống xanh hàng ngày.

Quý khách đánh giá như thế nào về Vinhomes Royal Island Vũ Yên?

Từ khi dự án được công bố thông tin chính thức trên các phương tiện truyền thông, Vinhomes Royal Island Vũ Yên đã thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà đầu tư. Đặc biệt là khi các thông tin liên quan đến cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích & dịch vụ, lưu thông, các phân khu và sản phẩm được công bố. Qua các thông tin này, khách hàng càng có thêm niềm tin vào dự án, vào chủ thầu xây dựng Vingroup và đưa ra quyết định đầu tư.

Theo số liệu báo cáo, phần lớn khách hàng khi được hỏi về nhận định của mình đều rất hài lòng với dự án. Nhiều khách hàng đã đánh giá rằng đây là khu đô thị sinh thái hiện đại mẫu mực lần đầu tiên có tại Việt Nam và miền Bắc. Quyết định đầu tư vào dự án sẽ giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu chuẩn mực.

Với nhiều khách hàng, việc đầu tư vào dự án ở thời điểm hiện tại sẽ giúp họ có nguồn thu “khủng” trong dài hạn. Bởi tiềm năng phát triển của dự án đã được các chuyên gia đánh giá sẽ tăng cao trong vài năm tới. Do đó, khách hàng ngay khi đầu tư sẽ an tâm về tính thanh khoản cũng như khả năng sinh lãi cao.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Tiến độ của dự án thường xuyên được cập nhật

Những điều trên giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xem là khu đô thị hiện đại nhất phía Bắc. Mọi thông tin về dự án cũng như tiến độ xây dựng đều liên tục được cập nhật để khách hàng nắm được.

5/5 - (6 bình chọn)