Sân golf 27 hố ở dự án 10 tỷ USD: Vinhomes Hạ Long Xanh

Bản đồ Vinhomes Hạ Long Xanh - Green Hạ Long

Ngày 24/10, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Khởi công Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh, một trong những dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây.

Vinhomes Hạ Long Xanh là tên gọi của dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển.

Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh - Green Hạ Long trên bản đồ
Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh – Green Hạ Long trên bản đồ

Bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích tương tự với các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes trước đây, Vinhomes Green Hạ Long Xanh dự kiến còn có thêm một biển hồ rộng khoảng 800 ha với công nghệ xử lý nước hiện đại kết hợp cùng hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào. Bên cạnh đó là cụm sân golf quy mô 27 lỗ mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho chủ nhân.

Xem thêm dự án Vinhomes Vũ Yên

Sân golf 27 lỗ dự kiến sẽ có tại Vinhomes Hạ Long Xanh
Sân golf 27 lỗ dự kiến sẽ có tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Đây là một trong những dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây, phạm vi ảnh hưởng đến 2 địa bàn có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của tỉnh. Chủ đầu tư dự án là Liên danh Tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes – một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển đô thị.

> Tham khảo: Tiến độ Vinhomes Vũ Yên

Dự án được kỳ vọng tạo diện mạo đô thị mới, là sản phẩm du lịch độc đáo, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh, làm thay đổi đáng kể đời sống của nhân dân trong vùng. Đặc biệt, sẽ tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo, khai thác được tiềm năng, thế mạnh giáp biển khu vực TP Hạ Long, TX Quảng Yên, thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham quan, trải nghiệm, khám phá.

Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh - Green Hạ Long
Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh – Green Hạ Long

Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần tăng tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh trong thời gian tới; tạo nên diện mạo đô thị mới cho TX Quảng Yên và TP Hạ Long, với không gian đô thị thông minh, hiện đại, hoàn chỉnh, thân thiện môi trường; hệ thống hạ tầng kỹ thuật đối nội, đối ngoại đồng bộ, kết nối liên hoàn các khu chức năng, hạ tầng xã hội.

Tiện ích Vinhomes Hạ Long Xanh - Green Hạ Long
Tiện ích Vinhomes Hạ Long Xanh – Green Hạ Long

Dự án góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở, không gian sống chất lượng cho người dân địa phương, vùng lân cận và đáp ứng nhu cầu thu hút đầu tư từ các địa phương khác đến Quảng Ninh.

Ngay sau lễ khởi công, chủ đầu tư và các nhà thầu đã triển khai ngay các hạng mục xây dựng công trình.

5/5 - (7 bình chọn)