Vinhomes Green Hạ Long ‘tăng tốc’ triển khai – chuẩn bị mở bán

Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh - Green Hạ Long trên bản đồ

Giới đầu tư bất động sản Quảng Ninh thời gian gần đây đang rất “sốt” với dự án Hạ Long Xanh của tập đoàn Vingroup. Được lên kế hoạch trong một thời gian dài với lộ trình phát triển kĩ lưỡng và đầy hứa hẹn, không khó hiểu khi Hạ Long Xanh Quảng Ninh đang nhận được sự quan tâm lớn. Vậy, bạn đã biết những thông tin gì về dự án này, liệu đây có phải thời cơ vàng để tăng tốc đầu tư vào dự án?

Xem thêm dự án Vinhomes Vũ Yên

Tổng quan dự án Hạ Long Xanh Quảng Yên

Hạ Long Xanh Quảng Yên nằm trong dự án Vinhomes Green Hạ Long do tập đoàn Bất động sản hàng đầu Vingroup quản lý. Đây được coi là Khu siêu đô thị với vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Cụ thể, Hạ Long Xanh nằm trên trục cao tốc mới khánh thành Hạ Long – Hải Phòng, thuộc địa phận của TP.Hạ Long và thị xã Quảng Yên. Vingroup dự kiến sẽ thi công rất  nhiều hạng mục quan trọng nhằm góp phần đưa Quảng Ninh trở thành một trong những thành phố đáng đầu tư nhất trên Việt Nam và cả phương diện Đông Nam Á.

Đầu tháng 11/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chấp thuận phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/50 của dự án Hạ Long Xanh. Theo đó,Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Yên sẽ trở thành khu phức hợp đa năng mang định hướng bản sắc đô thị ven biển. Đồng thời, dự án cũng gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu sân golf,… nhằm đem lại sự hài hòa với thiên nhiên

Tại sao nên đầu tư vào dự án Hạ Long Xanh Quảng Yên?

Xét về mặt địa lý, không tự nhiên vị trí của Hạ Long Xanh được gọi là “tâm ngọc”. Vingroup đã rất khéo léo khi đặt Hạ Long Xanh Quảng Yên ngay gần cảng biển du lịch. Không những thế, dự án còn nằm cạnh trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều ban ngành trọng điểm.

Rõ ràng với lợi thế như vậy, đây chắc chắn sẽ là tụ điểm không thể phù hợp hơn để đẩy mạnh phát triển du lịch và giao thương trong kinh tế. Ngoài ra, ngay khi dự án đang được thi công, có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ lữ hành đã liên hệ và nhắm tới dự án như một nơi rất phù hợp để hợp tác lâu dài.

Hơn nữa, với tầm nhìn biến Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Yên trở thành một khu phức hợp 5 sao siêu hiện đại và lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên hiên. Hàng loạt các hạng mục thi công đã được Vingroup điền vào kế hoạch như khu sinh thái, khu nghỉ mát, bể bơi nhân tạo,… Đây được coi là điểm khác biệt lớn nhất của Hạ Long Xanh với nhiều khu phức hợp hiện nay. Tầm nhìn vượt thời đại này của Vin chắc chắn sẽ tạo ra giá trị lũy tiến cho mảnh đất nằm giữa thành phố Hạ Long này.

Với những thông tin trên, không còn nghi ngờ gì về việc Hạ Long Xanh Quảng Yên sẽ là một trong những dự án đáng đầu tư nhất của Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung trong vòng nhiều năm tới. Hi vọng với bài viết này, các nhà đầu tư sẽ có cho mình quyết định hợp lý về “thời cơ vàng” này của dự án.

5/5 - (9 bình chọn)