NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN

Vinhomes Royal Island Vũ Yên, một dự án bất động sản nổi bật tại thành phố Hải Phòng, đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư từ khi khởi công xây dựng. Dự án này, do tập đoàn Vingroup đầu tư, đã tạo ra sự hấp dẫn mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, ngay cả trong giai đoạn biến động của dịch bệnh COVID.

Vinhomes Vũ Yên là dự án BĐS vượt trội tại Hải Phòng

Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng cư dân sự hài lòng tối đa khi sống tại khu đô thị, Tập đoàn Vingroup đã xây dựng hệ thống vui chơi, giải trí và dịch vụ tiện ích sang trọng. Cộng đồng cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận và thưởng thức, thụ hưởng các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Địa điểm vị trí của Vinhomes Vũ Yên rất tiện lợi về lưu thông

Tập đoàn Vingroup đã lên kế hoạch và dự kiến sẽ phát triển 3 phân khu chính trong dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, bao gồm:

  • Gloria Island (Nomura): Trong phân khu này, dự định sẽ xây dựng 427 căn ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 sẽ xây 331 căn và giai đoạn 3 là hơn 400 căn. Số lượng căn nhà có trong phân khu tổng dự định là hơn 3000 căn.

Thiết kế xây dựng và thiết kế của các ngôi nhà trong phân khu này mang đậm nét Nhật Bản. Nhờ chọn lựa kiểu thiết kế xây dựng này mà các ngôi nhà vừa có vẻ đẹp sang trọng lại vừa gần gũi tự nhiên. Những căn biệt thự đơn lập VIP còn được thiết kế có sông xung quanh tạo ra phong thủy hữu tình.

5/5 - (6 bình chọn)