CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND

Vingroup, một tập đoàn hàng đầu, luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt với các dự án bất động sản của mình tại Hải Phòng. Mỗi dự án của Vingroup đều có những điểm nổi bật riêng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong số đó, dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Vinhomes Vũ Yên là dự án bất động sản nổi bật tại Hải Phòng

Với thiết kế tổng thể sang trọng, Vinhomes Royal Island Vũ Yên vượt trội hơn so với các dự án khác của Vingroup. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo hình thức “Phố trên đảo và đảo trong lòng phố”, mang đến cho cộng đồng cư dân trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam.

Dự án được xây dựng trên quy mô 870ha với thiết kế quang cảnh theo đúng tiêu chí xanh và không gian mở. Quần thể cây xanh được sắp xếp trong dự án hòa quyện với sông ở phía mặt trước và biển ở phía mặt sau. Các khu tiện ích và dịch vụ cũng được bố trí hợp lý trong khuôn viên dự án, mang đến cho cư dân một cuộc sống theo chuẩn thượng lưu tại thành phố biển.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên có thiết kế tổng quát đẹp mắt

Vinhomes Royal Island Vũ Yên sở hữu nhiều sản phẩm đẳng cấp như:

  • Biệt thự song lập: Những căn biệt thự được thiết kế nằm đối xứng một cách hài hòa. Kiểu biệt thự này được thiết kế theo kiểu sinh thái nghỉ dưỡng, mang đến cho chủ nhân cuộc sống tuyệt hảo.
  • Biệt thự: Những căn biệt thự đơn lập có diện tích khá phong phú, dao động từ 200 – 1000m2. Thiết kế của biệt thự đơn lập khá đẳng cấp và ấn tượng.
  • Nhà liền kề: Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại dự án. Thiết kế nhà đồng bộ, hiện đại tạo ra một không gian trung hòa, sang trọng.
  • Nhà thương mại (Shophouse): Là sản phẩm được quý khách hàng đánh giá cao về tiềm năng sinh lợi.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Shophouse là sản phẩm giúp quý khách hàng sinh lợi cao của dự án

Bảng giá mới nhất của Vinhomes Royal Island Vũ Yên:

  • Biệt thự đơn lập (có view sông) với quy mô dao động từ 350 – 400m2 có giá từ 32 – 38 tỷ.
  • Biệt thự với diện tích từ 280 – 300m2 có mức giá dao động từ 25 – 30 tỷ.
  • Nhà ở liền kề cơ bản có quy mô từ 75 – 90m2 có giá từ 7 – 9 tỷ.
  • Biệt thự song lập loại 1 có diện tích 200 – 226m2 có giá từ 20 – 22 tỷ. Còn biệt thự đơn lập song lập loại 2 với quy mô từ 180 – 200m2 có giá từ 17 – 19 tỷ.

Giá cả của các sản phẩm tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí thực tế của từng căn, cũng như yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng nên liên hệ với đội ngũ nhân viên bán hàng để được tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết nhất. Hơn nữa, chuyên viên bán hàng còn giúp khách hàng hiểu rõ các chính sách ưu đãi đi kèm khi quyết định đầu tư vào sản phẩm của dự án.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Giá cả các sản phẩm của dự án có sự chênh lệch

Đây là những thông tin liên quan đến bảng giá mới nhất của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Hy vọng thông tin về bảng giá sẽ giúp các nhà đầu tư có phương hướng chuẩn xác khi lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.

5/5 - (6 bình chọn)