Vinhomes Tân Cảng – Một không gian sống hoàn hảo

Vinhomes Tan Cang

Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc tập đoàn VinGroup được chính thức đặt tên là Vinhomes Central Park với thiết kế vượt trội tập trung vào mảng xanh rộng lớn theo xu hướng xanh với ý tưởng thiết kế từ Central Park New York. Quy mô của dự án trên 10.000 căn hộ và hơn 112 căn biệt thự cao cấp, dự kiến sẽ mở bán trong thời điểm quý 4 năm 2014.

Vinhomes Tan Cang
Vinhomes Tân Cảng

Nằm giữa trung tâm thành phố, Vinhomes Central Park được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu  và được coi là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Vingroup tại Sài Gòn.

1. Vị trí

Vị trí Vinhomes Tân Cảng khá đắc địa nằm ngay sát quận 1 với chiều dài mặt tiền sông trải dài 1.150m nên rất thuận tiện cho giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Giới hạn khu vực quy hoạch của Vinhomes Tân Cảng bao gồm phía Đông và Đông – Bắc giáp sông Sài Gòn, phía Tây giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu dân cư hiện hữu và các dự án đầu tư xây dựng, phía Nam giáp khu dân cư Saigon Pearl và khu dân cư hiện hữu, phía Bắc giáp chân cầu Sài Gòn và cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Từ Vinhomes Central Park bạn chỉ cần 5 phút để đến được với các khu trung tâm thương mại tài chính, tha hồ hưởng thụ tiện ích của toàn khu phố. Đặc biệt khuôn viên khu biệt thự và căn hộ tựa như bán đảo ôm trọn bờ sông Sài Gòn xanh mát, nơi lý tưởng để bạn dừng chân.

2. Tiến độ xây dựng

Dự án Vinhomes Tân Cảng bắt đầu khởi công vào ngày 26/7/2014 và dự tính đến năm 2015 sẽ hoàn thành xong khu biệt thự cao cấp, trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Phần căn hộ sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2016, năm 2017 sẽ là năm khánh thành toàn bộ khu đô thị Vinhomes Central Park.

Cuối tháng 9/2014 dự án đang tiến hành làm nhà mẫu , đào móng khu căn hộ.

Rate this post