Căn hộ Him Lam – Đáp ứng tốt những tiêu chuẩn mua nhà

Can ho Him Lam Cho Lon

Khi có ý định chọn mua một ngôi nhà hay căn hộ, bất kỳ ai cũng đặt ra những tiêu chí nhất định, và dựa trên cơ sở đó để chọn nơi an cư cho bản thân cũng như gia đình. Và hiện nay, với sự xuất hiện khá nhiều của những dự án chung cư, nhà ở nhưng không phải dự án nào cũng được chào đón và đáp ứng được nhu cầu chọn mua của khách hàng. Thế nhưng, trong thời gian gần đây nhiều khách hàng cũng như giới chuyên môn lại đánh giá cao về những dự án căn hộ của Him Lam bởi đáp ứng tốt nhất những tiêu chí chọn mua nhà mà nhiều người đặt ra hiện nay.

1. Chọn nhà xây xong hoặc sắp bàn giao được ưu tiên hàng đầu

Nếu như trước kia, khi mua nhà khách hàng thường phải đợi chờ từ 2 – 3 năm để có thể nhận được nhà ở nhưng hiện nay nhiều dự án đã xây xong hoặc sắp bàn giao lại được chào bán.

Điều này giúp khách hàng có thể an tâm về rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai. Mua nhà khi được tận mắt chứng kiến sẽ giúp khách hàng kiểm chứng được chất lượng thực tế. Điều này đã được minh chứng qua những dự án của Him Lam,mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện rõ ràng nhất nên việc đánh giá sẽ chính xác nhất.

Không những nổi bật về chất lượng, người tiêu dùng còn hưởng được rất nhiều những ưu đãi. Chẳng hạn như sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí cũng như phát sinh ngay trong nguồn thu nhập.

Nếu như bạn mua nhà để ở thì bạn sẽ được nhận nhà ngay, không phải đợi thêm 2 hay 3 năm mới có thể nhận nhà, bạn có thể tiết kiệm được 2 năm thuê nhà. Riêng với những khách hàng mua để kinh doanh thì cũng sẽ được nhận nhà sớm hơn và sinh lợi.

2. Chọn nhà được nhận ngay nhưng vẫn được trả chậm

Không những được nhận nhà ngay mà khách hàng khi mua những căn hộ Him Lam sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm. Một số dự án đã thu hút và có tốc độ bán hàng rất cao chính là nhờ vào hình thức này.

Thay vì phải chi trả 90% số tiền mới có thể nhận được nhà nhưng khách hàng chỉ phải trả 50% thì có thể nhận được nhà và 50% còn lại sẽ được trả chậm trong vòng từ 2 – 4 năm.

3. Chọn nhà được giao hoàn thiện

Hiện nay nhiều người lựa chọn mua căn hộ hoàn thiện để tiết kiệm chi phí cũng như tránh đi những rủi ro và hạn chế tối đa thời gian hao phí. Đặc biệt những khách hàng sẽ an tâm hơn với chất lượng căn hộ trong thời gian dài hạn, tránh được những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Nếu như mua căn hộ hoàn thiện, người mua có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.

Rate this post