Toàn cảnh các dự án bất động sản của Vinhomes năm 2021

Phối cảnh dự án Vinhomes Vũ Yên

Năm 2021, Vingroup tập trung nguồn lực để phát triển dự án mới nhằm đưa các tỉnh thành giáp với Thủ đô Hà Nội trở thành những vệ tinh sầm uất nhất.

Công ty cổ phần Vinhomes vừa công bố báo cáo thường niên năm 2020 về hoạt động kinh doanh của công ty. Theo số liệu cho thấy công ty đã có mức doanh thu đạt tới 71,547 tỷ đồng  và LNST đạt 28.207 tỷ đồng. Tăng lần lượt từ 36% và 16% so với năm 2019. Có thể thấy sau một năm nhiều biến động sự nỗ lực và cố gắng của Vinhomes đã đạt được những thành thành quả xuất sắc.

Bên cạnh đó, doanh thu từ bất động sản chuyển nhượng đạt 67.310 tỷ đồng tăng hơn 40% so với các năm trước. Tuy nhiên hoạt động cho thuê bất động sản bị giảm sút so với năm 2019. Đây cũng là điều dễ hiểu, trong tình hình dịch bệnh covid kéo dài trong năm 2020 tình trạng đình trệ công việc của nhiều doanh nghiệp bị hạn chế, do đó nhu cầu mở rộng địa điểm kinh doanh cũng sẽ bị hạn chế theo. Các sản phẩm bất động sản này sẽ gia tăng trở lại khi tình hình dịch bệnh nằm trong trạng thái bình thường mới.

Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2020 thì bất động sản Vinhomes đã bán được 27.700 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại với tổng mức giá trị lên đến 64.400 tỷ đồng bao gồm cả buôn và bán lẻ từng căn.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Các dự án ở trung tâm các thành phố lớn vẫn được tiếp tục triển khai, đồng thời mở rộng ra các tỉnh thành lân cận. Nhằm hạn chế những khó khăn do tình trạng khan hiếm đất quy hoạch ở thành phố lớn. Những khu vực có hạ tầng giao thông thuận lợi, quỹ đất rộng và cư dân tiềm năng thì sẽ được quan tâm và xúc tiến đầu tư sớm.

Các dự án đã xây dựng và đi vào hoạt động như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park vẫn đang tiếp tục mở bán và ban giao cho khách hàng. Dự kiến đến năm 2021 các sản phẩm của những dự án trên sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu cũng như lợi nhuận của Vinhomes lên tầm cao mới.

Ở tỉnh thành khu vực phía Bắc, hoạt động đầu tư bất động sản vẫn tiếp tục triển khai. Trong đó đặc biệt quan tâm đến các dự án khu công nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng. Các khu công nghiệp như VSIP, Tràng Cát, Thủy Nguyên… vẫn đang hoàn thiện và sớm ra mắt trong thời gian tới. Cùng đồng hành với dự án khu công nghiệp thì dự án nghỉ dưỡng đảo Vũ Yên Thủy Nguyên, Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy cũng sẽ sớm được ra mắt khách cũng như chủ đầu tư vào năm 2022.

Theo dự kiến khi hoàn thiện được các dự án ở các tình thành vệ tinh, Vinhomes sẽ quay lại Hà Nội để xây dựng dự án mới mang tên Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City, Vinhomes Cổ Loa. Các sản phẩm dự kiến cũng sẽ có trong các hạng mục thi công công trình như: biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, Trường học, trung tâm thương mại, khu triển lãm…

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên

Các dự án đang trong quá trình chuẩn bị là Green Ha Long thuộc thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh và Vinhomes Long Beach Can Gio huyện Cần Giờ – thành phố Hồ Chí Minh. Cũng đang trong quá trình thai nghén chờ thời điểm thích hợp. Nhưng chắc chắn trong thời điểm năm 2021 thì Vinhomes Hải Phòng vẫn sẽ là tâm điểm bất động sản lớn nhất được các chủ đầu tư hướng tới.

5/5 - (1 bình chọn)