Văn phòng bán hàng và mô hình dự án Vinhomes Royal Island tại đảo Vũ Yên đã sẵn sàng cho việc mở bán.

Vinhomes Vũ Yên – Vinhomes Royal Island, nằm trên đảo Vũ Yên, là nơi quy tụ tất cả những tiện ích tinh túy, tạo nên một không gian sống hoàn hảo và sang trọng. Chủ đầu tư Vingroup đã đưa vào sử dụng các tiện ích 5 sao, mang đến những giá trị thực sự cho cư dân. Với vị trí được các chuyên gia đánh giá cao về phong thủy, mang đến một không gian thuần tự nhiên. Không chỉ vậy, khuôn viên nội khu cũng được chăm sóc tỉ mỉ với nhiều loại cây và hoa khác nhau, tạo nên một khu rừng nguyên sinh bao phủ bởi cây xanh và mặt nước, mang đến một nơi an cư lý tưởng, vượt thời gian. Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn sở hữu các tiện ích hiếm có trên thị trường, nơi an cư lạc nghiệp cho mọi người.

Dự án Vinhomes Royal Island được xây dựng với sự đồng bộ về quy hoạch, thiết kế hiện đại, chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ cùng với đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp. Sản phẩm Shophouse, Liền kề biệt thự Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ là một cơ hội tiềm năng để đầu tư sinh lời lớn.

Vinhomes Royal Island: Tinh hoa kiến trúc tạo nên tinh thần sống hạnh phúc, cùng những tiện ích thượng lưu. Đang và sẽ trở thành điểm đến “must live” – “must visit” – “must go” của giới danh gia Thế giới và Việt Nam.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Văn phòng bán hàng-Mô hình sa bàn của dự án ngay tại Đảo Vũ Yên Vinhomes Royal Island-Nơi sẽ phục vụ đưa đón khách hàng tham quan, trải nghiệm và ký kết các thủ tục mua bán sản phẩm.

Hiện tại, Chủ đầu tư Vingroup đã hoàn thành xong 2 điểm đặt Văn phòng thủ tục để phục vụ khách hàng ký kết một cách thuận tiện nhất:

  1. Văn Phòng tại Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền.
  2. Văn Phòng ngay tại dự án, Trung tâm giao dịch Bất động Vinhomes Royal Island, Đảo Vũ Yên.

Sử dụng sa bàn (site plan) trong các dự án bất động sản mang lại nhiều lợi ích quan trọng, đặc biệt đối với những dự án có quy mô lớn như Vinhomes Royal Island, Vũ Yên tại Hải Phòng, với tổng diện tích lên tới gần 900ha.

Sa bàn tại văn phòng bán hàng giúp khách hàng hình dung rõ nét về bố cục tổng thể của dự án. Cụ thể, sa bàn của Siêu dự án đảo Vũ Yên – Vinhomes Royal Island cho phép khách hàng trực quan hóa cách tổ chức không gian trong dự án của Vinhomes. Việc này giúp khách hàng có thêm thông tin quan trọng để quyết định khu vực phù hợp với mình trong dự án.

Khi nhìn vào sa bàn của dự án Vinhomes Vũ Yên, khách hàng có thể nhận biết được vị trí của các tiện ích & dịch vụ, cũng như vị trí của các loại hình sản phẩm trong từng phân khu. Đối với việc hình dung không gian tổng quan của một dự án lớn như Vinhomes Royal Island Vũ Yên, việc quan sát thông qua sa bàn thường mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc khảo sát thực tế, bởi sa bàn cho phép nhìn tổng quát hơn.

Rate this post