Tiện ích Dự án Vinhomes Vũ Yên đầy đủ đến mức hoàn hảo

Khu vui chơi dự án Vinwonders Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên không chỉ nổi tiếng với tầm vóc quy mô lớn mà còn được biết đến với nhiều loại hình bất động sản cao cấp nổi tiếng. Dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ trở thành trung tâm phồn hoa đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Ngoài các công trình bất động sản cao cấp hiện đại, thì hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Vũ Yên cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Liệu rằng tiện ích nội khu dự án có xứng tầm với tầm vóc và quy mô của nó hay không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các dịch vụ tiện ích sẽ có trong Dự án Vinhomes Vũ Yên nhé!

Khu vui chơi dự án Vinwonders Vũ Yên

Contents

Tiện ích nội khu Dự án Vinhomes Vũ Yên

Ngoài những tiêu chí về vị trí, phong thủy, giá thành sản phẩm, mẫu mã thiết kế và chủ đầu tư. Để lựa chọn một nơi an cư lạc nghiệp lâu dài khách hàng rất quan tâm đến tiện ích trong khu đô thị. Bởi chúng sẽ là những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của khách hàng. Nắm bắt được tâm lý chung của toàn bộ khách hàng chủ đầu tư dự án Dự án Vinhomes Vũ Yên đã không ngừng kiến tạo và phát triển các mô hình tiện ích cao cấp xứng tầm dựa khủng. Các chuỗi tiện ích đảm bảo đa dạng, phong phú và có chất lượng cao nhất. Khi cư dân sinh sống và trở thành cư dân của Vingroup thì sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Các hạng mục quan trọng trong dự án Vinhomes Vũ Yên

Chúng ta có thể liệt kê nhanh những dịch vụ tiện ích chắc chắn sẽ được xây dựng trong nội khu đô thị như:

  • Hệ thống trường học Vinschool
  • Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trung tâm mua sắm siêu thị, Trung tâm thương mại
  • Hệ thống nghỉ dưỡng

Với các hạng mục trên chủ đầu tư luôn đảm bảo xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất cùng toàn bộ vật tư hiện đại đáp ứng nhu cầu sống ngày một vươn xa của con người.

Chủ đầu tư Vingroup cũng khẳng định đối với các cơ sở y tế, ngoài việc xây dựng các bệnh viện chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế. Thì trong tương lai Vingroup sẽ còn đào tạo ra những bác sĩ có tay nghề cao có thể chữa được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Họ không chỉ là người chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân Vingroup mà còn trở thành những người giúp cư dân là khách hàng trên địa bàn có nhu cầu khám chữa bệnh ở cơ sở uy tín và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Bên cạnh đó hệ thống giáo dục vẫn sẽ tiếp tục phát triển và đi đầu trong hoạt động đào tạo ra những cư dân toàn cầu. Với mục tiêu hội nhập quốc tế trong tương lai. Con em theo học tại trường quốc tế Vingroup đều được tiếp cận với trình độ kỹ thuật dạy học tiên tiến nhất, đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng nhất.

Các trung tâm thương mại cũng sẽ không ngừng mở rộng cập nhật các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cư dân từ sản phẩm nội địa đến sản phẩm quốc tế. Hướng đến cung cấp những an phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như bảo vệ môi trường sống xung quanh ta.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên

Những dịch vụ tiện ích thư giãn

Ngoài những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống thì các sản phẩm tại Dự án Vinhomes Vũ Yên còn được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Hệ thống đường ven sông và các khu sinh thái sẽ được sử dụng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Các gói dịch vụ sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bạn đã biết Dự án Vinhomes Vũ Yên có 3 mặt tiền giáp với 3 con sông lớn. Đây là một cơ hội tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có cơ hội sở hữu. Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ có thể xây dựng phát triển thêm loại hình du lịch sử dụng bến du thuyền, hệ thống sân golf… phục vụ nhu cầu của những khách hàng thương lưu cũng như khách hàng quốc tế khi đến Việt Nam.

Sân-golf dự án Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống thể thao – Gym –Yoga… cũng sẽ được bố trí hài hòa ở các điểm dân cư. Nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe hàng ngày của cư dân.

Tiện ích dự án Vinwonders Vũ Yên

Hệ thống spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng sẽ liên tục giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu giúp khách hàng có những phút giây thư giãn.

Khu vui chơi giải trí ngoài trời

Dịch vụ vui chơi giải trí ngoài trời hay công viên chủ đề sẽ được phát triển với các hạng mục công trình lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực. Nơi đây đón chào tất cả các đối tượng người yêu khám phá, vui chơi giải trí và thể thao mạo hiểm.

Nghỉ dưỡng dự án Vinwonders Vũ Yên

Khu vui chơi dành cho trẻ em ở các độ tuổi được quy định rất rõ, các trò chơi cũng đã được nghiên cứu đảm bảo an toàn với trẻ. Đồng thời kích thích sự phát triển của trẻ.

Khu thể thao mạo hiểm sẽ tiếp tục thu hút khách hàng bởi các trò chơi chưa từng xuất hiện ở bất kì công viên chủ đề nào trước đó. Hú hẹn Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ mang đến những điều bất ngờ cho bạn.

Công viên chủ đề dự án Vinwonders Vũ Yên

Thời gian hoàn thiện các hạng mục tiện ích nội khu

Dự án Vinhomes Vũ Yên là một dự án được mong chờ trong suốt thời gian vừa qua, nên khách hàng cũng rất nóng lòng muốn biết ngày các tiện ích đi vào hoạt động. Tuy nhiên, dự án quần thể sinh thái đảo Vũ Yên – Hải Phòng mới chỉ được công bố khởi công vào tháng 6/2020 nên còn rất nhiều bước để hoàn thiện. Chắc chắn với chủ đầu tư như tập đoàn Vingroup thì các hạng mục sẽ đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ xây dựng. Đồng thời mang đến các dịch vụ tiện ích tốt nhất như cách Vingroup vẫn thường khẳng định mình trên thị trường bất động sản.

Trong thời gian tới, Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ tiếp tục được cập nhật các thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Hy vọng bạn sẽ thường xuyên theo trang web để nhận các thông tin nhanh nhất. Mọi thắc mắc về dự án bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin dưới bài viết, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)