Chính sách bán hàng dự kiến đầy ưu đãi của Vinhomes Dương Kinh

CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng

Phải nhận định rằng, khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh chính là một điểm sáng trong sự mù mịt, trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay tại thành phố Cảng bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dự án Vinhomes Dương Kinh kiến tạo lên một không gian sống, nghĩa dưỡng hoàn mỹ, mang đẳng cấp cao dành cho những chủ nhân ưa thích không gian sống trong biệt thự. Cư dân sẽ được hưởng đa dạng các tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao và 5 sao cộng.

CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng
CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng

Cùng với đó là dành được sự quan tâm đặc biệt đến từ các chủ đầu tư do khả năng sinh lời cao. Khi mà nguồn cung của dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang khan hiếm, đặc biệt là với một thị trường Hải Phòng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy trước khi quyết định đầu tư hay lựa chọn cho mình một nơi để an cư cùng gia đình thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem chính sách bán hàng của vinhomes Dương Kinh có những ưu đãi đặc biệt nào nhé.

Xem thêm dự án Vinhomes Vũ Yên

Contents

1. Tổng quan về dự án Vinhomes Dương Kinh

Những thông tin cơ bản về Vinhomes Dương Kinh

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Dương Kinh – Kiến Thụy
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Khu vực phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh và các xã Đông Phương, Đại Đồng huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng
 • Diện tích: 200 đến 220 ha
 • Mật độ xây dựng: Khoảng 40-41%
 • Quy mô dân số: Khoảng 41.700 người
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, nhà phố Shophouse, chung cư cao tầng
 • Tổng mức đầu tư: Dự kiến 16.000 tỷ đồng, tương đương 700 triệu USD
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Thời gian triển khai: Dự kiến từ 2022 đến 2025

Vị trí của Vinhomes Dương Kinh

Vinhomes Dương Kinh được xây dựng và phát triển bám theo tuyến đường giao thông huyết mạch cầu Rào 3. Căn cứ vào tuyến đường này để phát triển khu đô thị. Khu đô thị Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy sẽ tiếp giáp các tuyến đường lớn như:

– Mặt tiền đường 353 (đường đi Đồ Sơn cũ)

– Mặt tiền đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long

– Mặt đường 363 (Nhựa Tiền Phong)

Cụ thể dự án thuộc 2 khu vực của Hải Phòng: Phường Hòa Nghĩa quận Dương Kinh và các xã Đông Phương, Đại Đồng, Kiến Thụy

VInhomes Dương Kinh Hải Phòng
VInhomes Dương Kinh Hải Phòng

Các dòng sản phẩm của Vinhomes Dương Kinh

Biệt thự song lập: 

Biệt thự song lập của Vinhomes Dương Kinh có vị trí gần với các tiện ích chung của dự án. Do đó các cư dân sống tại khu biệt thự này có thể thỏa sức trải nghiệm các tiện ích nằm rất gần khu biệt thự của nhà mình.

biet-thu-song-lap-vinhomes-duong-kinh-hai-phong
VInhomes Dương Kinh Hải Phòng

Biệt thự đơn lập:

Điểm đặc biệt nhất trong những căn biệt thự của Vinhomes Dương Kinh đó là nó điều hướng ra hồ điều hòa, có không gian sân vườn và bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên sinh thái vô cùng đẹp.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng
Biệt thự đơn lập Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng

Nhà liền kề:

Vinhomes Dương Kinh cung cấp đa dạng loại hình bất động sản với mục đích là hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Ngoài ra với mong muốn là giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng từ việc mua để ở, mua để kinh doanh, mua nghỉ dưỡng hoặc đầu tư lướt sóng. 

Nhà phố shophouse:

Loại hình này của Vinhomes Dương Kinh không chỉ có thiết kế thông minh, công năng đa dạng vừa ở vừa cho thuê để sinh lời mà còn giúp chủ nhân shophouse chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình. Với thiết kế thông minh, linh hoạt có thể để ở, cho thuê, tự kinh doanh mở cửa hàng, cho thuê làm văn phòng,… đây đều là những phương thức sinh lời dễ dàng và chắc chắn.

Shophouse Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng
Shophouse Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng

2. Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của Vinhomes Dương Kinh

Chính sách bán hàng của Vinhomes Dương Kinh sẽ như thế nào?

Chính sách bán hàng của Vinhomes Dương Kinh cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi đối với người mua như bao dự án trước đây của Vinhomes đó là Chính Sách Bán Hàng Linh Hoạt Theo Từng Giai Đoạn Mở Bán Dự Án. Đối với từng dự án Vinhomes mở bán , chủ đầu tư sẽ đưa ra chính sách ưu đãi cụ thể nhưng cơ bản sẽ có những hình thức thanh toán như sau:

Chính sách bán hàng theo tiến độ: 

Khách hàng thanh toán từ 8-10 đợt , mỗi đợt thanh toán từ 10-15%/đợt . Khi khách hành toán đủ 100% giá trị ngôi nhà khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư.

CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng
CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng

Chính sách bán hàng được kèm theo hỗ trợ lãi suất vay:

Tùy theo từng giai đoạn bán hàng của dự án Vinhomes Dương Kinh mà khách hàng sẽ được chủ đầu tư ưu đãi gói suất vay vốn lên tới 70% giá trị của căn nhà trong giai đoạn từ 12 tháng đến 14 tháng.

Với ưu đãi này khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu tương đương với 30% giá trị của căn nhà, số vốn 70% còn lại thì khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay miễn lãi suất trong thời gian từ 12 – 24 tháng tùy theo từng giai đoạn của dự án. Khách hàng sẽ được nhận bàn giao theo đúng chính sách cam kết từ chủ đầu tư kể cả thời gian lãi suất còn. Đó là một chính sách rất linh hoạt của Chủ Đầu Tư dành  cho khách hàng có nhu cầu mua đầu tư hoặc mua sử dụng đều rất có lợi và dự kiến Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Dương Kinh cũng sẽ như vậy.

Chính sách bán hàng của Vinhomes Vũ Yên cụ thể như sau:

 • Mức dư nợ vay lên đến 70% giá bán/HĐMB
 • 70% mức dư nợ được hỗ trợ lãi suất (đã có VAT)
 • Lãi suất 0% và thời gian hỗ trợ lãi suất trong vòng 12-24 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên
 • Thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 12-24 tháng, tính từ ngày giải ngân đầu tiên
 • Phí trả nợ trước hạn chỉ 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Những ưu đãi khác trong chính sách bán hàng của Vinhomes Dương Kinh:

Các dự án Vinhomes luôn đi kèm với các giải pháp tài chính linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán luôn 100% để hưởng chiết khấu hoặc tham gia vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% thông thường từ thời điểm mua đến khi nhận bàn giao nhà.

CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng
CHính sách bán hàng vinhomes dương kinh hải phòng

 Đặc biệt: Dự kiến chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh , khi khách hàng chọn thanh toán theo ưu đãi lãi suất 0% từ Chủ Đầu Tư , khi hết thời hạn lãi suất 0% , nếu khách hàng vẫn có nhu cầu vay vốn khách hàng vẫn có thể kéo dài gói vay lên đến 20-30 năm và được trả với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng. Đó là một đặc quyền khi khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Dương Kinh.

Ngoài những chính sách ưu đãi về gói vay , CĐT thường có chính sách bán hàng hấp dẫn khi đưa ra chương trình quà tặng đặc biệt cho khách hàng.Với chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Dương Kinh , khi khách hàng ký hợp đồng mua bán xong khách hàng có thể được tặng một Voucher mua xe vinfast của Chủ Đầu Tư . Voucher này khách hàng có thể mua bất kỳ dòng xe nào của Vinfast. Nếu khách hàng không có nhu cầu mua xe khách hàng có thể tặng hoặc bán lại Voucher đó với mức giá cao.

Bên cạnh đó, Khách hàng khi mua dự án Vinhomes Dương Kinh có thể được tặng một gói quà tặng:An cư Sum Vầy ,đó là quà tặng bằng vàng khách hàng sẽ được trừ vào giá bán khi ký hợp đồng mua bán.

Thêm nữa tùy theo giai đoạn bán hàng của dự án , khi khách hàng mua nhà tại dự án Vin Dương Kinh, khi khách hàng nhận bàn giao về sử dụng CĐT sẽ tặng kèm cho khách hàng gói phí dịch vụ: 12-18 tháng kể từ thời điểm khách hàng nhận bàn giao.

Các sách bán hàng cụ thể của Dự Án Vinhomes Dương Kinh sẽ được CĐT công bố ngay trước thời điểm mở bán của dự án.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chia sẻ về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Đây là một trong những dự án bất động sản cao cấp vô cùng nổi bật của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Với rất nhiều yếu tố cộng hưởng hứa hẹn đây là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản có khả năng sinh lợi cao mà khách hàng nên nắm lấy.

5/5 - (6 bình chọn)