Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên mới nhất

Toàn cảnh Vinhomes – Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng tháng 7/2022, đã thấy một số cống và vật tư được tập kết vào dự án, khả năng sẽ sớm triển khai xây dựng trong quý 3, Hải Phòng đã gần 4 năm rồi chưa có dự án của Vinhomes, các dự án cũ có mức sinh lời rất tốt, dự kiến dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư không chỉ ở Hải Phòng mà cả toàn quốc

 

Vinhomes Vũ Yên là dự án khu đô thị đầu tiên có tổ hợp vui chơi giải trí Vinwonder và Safari cùng quần thể sân golf lớn nhất miền Bắc. Dự án không chỉ có tiềm năng lớn về vị trí khi lên 2 cây cầu kết nối trực tiếp vào trung tâm thành phố và một cây cầu kết nối trực tiếp vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ trở thành khu phức hợp giải trí lớn nhất miền Bắc, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm

tiến độ vinhomes vũ yên tháng 7/2022
Tiến độ vinhomes vũ yên tháng 7/2022

 

Contents

Phân khu biệt thự sinh thái

Biệt thự sinh thái là khu vực cao cấp nhật tại dự án. Với diện tích thiết kế khoảng 60 ha trả dọc theo ven các con sông bao bọc đó là: sông Cấm , sông Bạch Đằng, và sông Ruột Lợn. Biệt thự Vinhomes Vũ Yên được đánh giá cao bởi địa thế phong thủy đẹp đẽ và lý tưởng. Phù hợp với cả nhu cầu đầu tư sinh lời, nghỉ dưỡng và an cư lâu dài. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư hướng tới một sản phẩm của tương lai. Một sản phẩm có tính thanh khoản luôn ổn định.

Khu vực trung tâm thương mại shophouse

Dự kiến CĐT dự án sẽ cho xây dựng một trung tâm thương mại Vinhomes Vũ Yên. Kèm với nó là những dãy shophouse phục vụ nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh của khách hàng. Shophouse nhà ở thương mại luôn luôn là một lựa chọn phù hợp. Cho những nhà đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Khu vực công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam Vinwonder Vũ Yên

Trong đó bao gồm nhiều hạng mục vui chơi giải trí quy mô hàng đầu Châu Á. Trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm kỷ lục Việt Nam và thế giới. Tương lai sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Hải Phòng.

Khu vực Vinpearl Gofl

Sân golf Vũ Yên – kiệt tác Vinpearl Golf Vũ Yên luôn thu hút các golfer. Sân Golf 36 lỗ là nơi tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp. Đến đây các golf thủ sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Với hệ thống dịch vụ tiện ích và cảnh quan đẳng cấp sang trọng bậc nhất miền Bắc.

5/5 - (1 bình chọn)