Bể Bơi 4 Mùa Toàn Kính Đẹp Nhất Việt Nam Tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Bể bơi 4 mùa tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên là một trong những tiện ích nổi bật của dự án, góp phần tạo nên sự đa dạng và đẳng cấp cho dự án. Hệ thống hồ bơi này đã giúp mở rộng và nâng tầm hệ sinh thái của Vingroup. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của tiện ích hồ bơi này.

Đặc Điểm Của Bể Bơi 4 Mùa Tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, tập đoàn Vingroup đã xây dựng nhiều tiện ích khác nhau. Trong số đó, hệ thống bể bơi 4 mùa được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Bể bơi 4 mùa của dự án Vinhomes Royal Island được xây dựng với diện tích lên đến 10.000m2. Phần mái của bể bơi được thiết kế và thi công bằng kính, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho tiện ích này. Bạn có thể thư giãn, giải trí sau một khoản thời gian dài làm việc và học tập bên ngoài.

Phần không gian của bể bơi được thiết kế theo phong cách của các nước phương Tây. Bể bơi được trang bị nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại và tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng nước luôn được kiểm soát tốt và thay thế thường xuyên, giúp khách hàng có thể tự do bơi lội mà không cần lo lắng về sức khỏe.

Những Điều Khiến Người Dân Yêu Mến Bể Bơi 4 Mùa Của Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Ngoài chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, hệ thống tiện ích xung quanh bể bơi 4 mùa cũng là điều đáng chú ý. Hệ thống tiện ích xung quanh bể bơi được thiết kế theo phong cách của khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hệ thống cây xanh, các thiết bị nội thất được bố trí hài hòa, hợp lý, tạo nên phong cách sang trọng và đẳng cấp.

Bể bơi được phân chia thành 2 không gian riêng biệt dành cho trẻ em và người lớn. Với sự phân chia này, an toàn và trải nghiệm tốt cho người dân được đảm bảo. Chiều cao của bể bơi theo từng khu vực được phân chia hợp lý, độ sâu cũng được ghi chú rõ ràng. Ngoài ra, mọi không gian của bể bơi đều được giám sát an ninh thường xuyên 24/7. Đội ngũ nhân viên y tế, cứu hộ được huấn luyện bài bản và túc trực liên tục, đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng tiện ích này.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang cung cấp hai loại vé cho bể bơi 4 mùa: vé ngày và vé tháng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Vé ngày cho phép bạn sử dụng dịch vụ bơi lội trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm check-in. Một khi đã check-in, vé sẽ chuyển sang trạng thái “Đã sử dụng” và không thể sử dụng lại. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn cần mua vé mới. Vé ngày cho phép bạn tự do bơi lội mà không lo về việc phát sinh phụ phí. Tuy nhiên, vé này không bao gồm các dịch vụ hỗ trợ xung quanh, bạn cần trả thêm phí để sử dụng chúng.

Vé tháng cho phép bạn sử dụng dịch vụ bơi lội tại bể bơi 4 mùa trong vòng một tháng. Vé này chỉ dành cho một khách hàng và không được chuyển nhượng hoặc tặng cho người khác. Đặc biệt, vé tháng chỉ dành cho cư dân Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Với vé tháng, bạn có thể bơi lội thoải mái trong vòng một tháng mà không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, vé này cũng không bao gồm các dịch vụ hỗ trợ xung quanh.

Bể bơi 4 mùa của Vinhomes Royal Island Vũ Yên là một tiện ích được nhiều người yêu thích, góp phần tạo nên cuộc sống đầy đủ và khỏe mạnh cho cư dân. Hãy đến và trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp tại bể bơi 4 mùa của Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

5/5 - (6 bình chọn)