Vinwonders Vũ Yên – Điểm du lịch lớn và hấp dẫn nhất miền Bắc

Tổng quan dự án Vinwonders Vũ Yên

Huyện Thủy Nguyên thuộc thành phố Hải phòng nằm trong dải Đông Bắc sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng. Với hệ thống khung cảnh thiên nhiên đa dạng cùng các món ăn ẩm thực từ biển cả. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo khó quên khi đến với Hải Phòng. Một số địa điểm hiện hữu như khu du lịch lịch sử di tích Bạch Đằng Giang, đền chùa Mỹ Cụ, danh lam thắng cảnh tuyệt tình cốc… Hiện nay các khu du lịch mới đang được khai thác như Vinwonders Vũ Yên cũng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Vinwonders Vũ Yên nằm trong tổ hợp dự án khu đô thị Vinhomes Vũ Yên quy mô tới 872 ha.Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu các điểm du lịch trên.

Tổng quan dự án Vinwonders Vũ Yên

Mục tiêu trở thành trung tâm du lịch hàng đầu

Với quyết tâm xây dựng thành công huyện Thủy Nguyên trở thành trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. Với có chế xây dựng 3 trung tâm du lịch thế giới đồ sộ tại 3 điểm: đảo Vũ Yên, Cát Bà, Đồ Sơn. Đến năm 2025, thành phố Cảng sẽ đón hơn 20 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm quan du lịch và nghỉ dưỡng. Hoạt động này sẽ thay đổi diện mạo ngành du lịch tỉnh tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động cũng như mang đến mức thu nhập ổn định cho tỉnh.

Theo các thông tin cho biết dự án Vinwonders vũ yên hải phòng sẽ là điểm du lịch có mức thu hút khách đến tham quan nghỉ dưỡng lớn nhất. Vì nơi đây được đầu tư với mức vốn lên tới 1 tỷ USD với nhiều hạng mục vui chơi giải trí như: Công viên nước, công viên chủ đề, sân golf Vũ Yên, cảnh quan nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng cũng được xây dựng trong nội khu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hầu hết các hạng mục trên đã bắt tay và xây dựng và tiến độ luôn đảm bảo mặc dù tình hình dịch bệnh covid vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dự kiến đến năm 2023 thì các công trình sẽ bắt đầu được đưa vào khai thác và mở đón khách du lịch trên cả nước cũng như quốc tế.

Để thấy được sự thuận lợi cho khách du lịch ta có thể theo dõi một số tiện ích liên kết vùng giúp khách hàng tiếp cận nhanh với các điểm vui chơi giải trí như:

  • Vinwonders Hải Phòng cách sân bay Cát Bi 15 phút di chuyển.
  • Từ Vinwonders Hải Phòng đến thủ đô Hà Nội 120km có thể di chuyển bằng đường cao tốc.
  • Vinwonders Hải Phòng cách thành phố Hồ Chí Minh với 02 giờ bay.
  • Vinwonders Hải Phòng cách thành phố Đà Nẵng 1 giờ 15 phút bay.
  • Vinwonders Hải Phòng cách thành phố Nha Trang 1 giờ 45 phút bay.

Như vậy, các điểm thành phố lớn từ Bắc vào Nam đều có thể nhanh chóng kết nối với khu vui chơi chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Từ sân bay di chuyển đến Vinwonders cũng rất gần.

Cầu Hải Phòng dự án Vinwonders Vũ Yên

Thành phố Thủy Nguyên – trung tâm công nghiệp của Hải Phòng

Ngoài việc nỗ lực trở thành tâm điểm du lịch hấp dẫn nhất phía Bắc trong thời gian tới thì hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng và phát triển khu công nghiệp cũng được đẩy mạnh đầu tư. Hiện tại 3 khu công nghiệp lớn nhất của Thủy Nguyên: Khu công nghiệp VSIP, Nam Cầu Kiền, Vinhomes IZ.

Trong đó: Khu công nghiệp VSIP, Nam Cầu Kiền đã đi vào hoạt động và mang đến cho tỉnh những nguồn thu khổng lồ, tạo công ăn việc làm ổn định thu nhập cao cho hàng ngàn nhân khẩu trên địa bàn hiện nay.

Dự kiến với tổng vốn đầu tư lớn mạnh của tập đoàn Vingroup dự kiến Vinhomes IZ với diện tích 319 ha có vốn đầu tư 4000 tỷ đồng sẽ được phát triển và sớm đưa vào hoạt động. 3 khu công nghiệp lớn này sẽ tạo thành điểm công nghiệp lớn của tỉnh đưa Thủy Nguyên Trở thành trung tâm công nghiệp hàng đầu Hải Phòng.

Ngay khu đầu tư các dự án khu công nghiệp, đời sống của cư dân đã có nhiều thay đổi tích cực. Công dân có việc làm ổn định với mức thu nhập cao điều đó cũng góp phần thúc đẩy nhu cầu cuộc sống tăng lên. Hơn nữa, các chủ đầu tư nước ngoài cũng thường xuyên lui tới để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Hoạt động này góp phần thúc đẩy các quỹ đầu tư nước ngoài tại tỉnh gia tăng đáng kể.

Dự án Vinwonders Vũ Yên

Các lĩnh vực đầu tư đa dạng từ công nghệ đến kinh doanh hàng hải, giáo dục, y tế… đều được mở rộng. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể tới lĩnh vực công nghệ mới, giáo dục và y tế. Các chủ đầu tư nước ngoài yêu thích và mong muốn ký kết các hợp đồng dài hơn với chủ đầu tư Việt Nam ở các lĩnh vực trên. Chúng sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho chính đời sống của cư dân, đồng thời cũng là nguồn khai thác bền vững trong tương lai.

Có thể thấy sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngành du lịch và ngành công nghiệp sẽ giúp Thủy Nguyên nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành thành phố đáng sống nhất khu vực phía Bắc trong tương lai không xa. Dự kiến đến năm 2025 thì Thủy Nguyên sẽ chính thức lên thành phố và khoác lên mình một diện mạo hiện đại – đẳng cấp nhất.

Dự án Vinwonders Hải Phòng vẫn đang trong quá trình phát triển, mọi thông tin dự án có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hoặc bạn có thể để lại thông tin dưới bài viết. Đừng quên theo dõi web thường xuyên để cập nhật tình hình dự án nhé!

Rate this post