Vincom Mega Mall Times City

Vincom Mega Mall Times City
Vincom Mega Mall Times City là một phần của dự án khu đô thị Times City đã được triển khai từ đầu năm 2011. Tổ hợp dự án Times City là một trong những dự án lớn được đầu tư tại Hà Nội với diện tích và kinh phí rất lớn.

Contents

Tổng quan về Vincom Mega Mall Times City

Vincom Mega Mall Times City được xây dựng trên diện tích hơn 230.000m2, trung tâm thương mại này nằm tại tầng hầm và 2 tầng nổi của đế các tòa nhà tại Times City, tọa lạc tại số 458 Minh Khai – Hà Nội. Cũng giống như những trung tâm thương mại khác, Vincom Mega Mall Times City được chia thành nhiều khu vực khác nhau như: khu mua sắm, giải trí, ăn uống, siêu thị…

Chủ đầu tư mong muốn sẽ đưa Vincom Mega Mall Times City trở thành một trong những trung tâm mua sắm sầm uất, hiện đại và sang trọng nhất tại Việt Nam. Và vào ngày 24/12/2013 tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Có thể nhiều người nhầm lẫn giữa Vincom Mega Mall Times City và Vincom Mega Mall Royal City, chúng là 2 trung tâm thương mại hoàn toàn khác nhau, nhưng đều do tập đoàn bất động sản uy tín Vingroup triển khai. Vincom Mega Mall Times City cũng tương tự như tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, nó có diện tích lớn, rất quy mô và tọa lạc tại vị trí có mật độ dân cư đông nhất Thủ đô. Đây cũng là vị trí thuận lợi trong việc kết nối các đầu mối giao thông quan trọng.

Các khu vực trong tổ hợp trung tâm thương mại này được bố trí một cách hợp lý, hài hòa, chúng được bố trí tại tầng hầm B1 và được kết nối với các tổ hợp tòa nhà. Sự bố trí tài tình này đã và sẽ đáp ứng được rất tốt nhu cầu mua sắm, tham quan, giải tró của cư dân, và chúng là “tất cả trong một”.

Đến với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City mọi người sẽ được tham gia các hoạt động thể thao tại khu phức hợp thể thao. Nơi đây có rất nhiều sân chơi thể thao đã được tích hợp sẵn, mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho cư dân của khu đô thị.

Trung tâm mua sắm

Trung tâm thương mại và không có khu vực mua sắm thì thật là chẳng có gì đáng xem cả. Vincom Mega Mall Times City có tâm điểm là khu mua sắm rộng lớn, được gọi là đại siêu thị tiêu dùng với diện tích trên 12.000m2. Nơi đây quy tụ rất nhiều các thương hiệu thời trang lớn, uy tín và danh tiếng cả trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, còn có các thương hiệu trang sức, mỹ phẩm…

Khu vui chơi giải trí

Thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội thuộc về thủy cung Vinpearl Aquarium của Vincom Mega Mall Times City. Với quy mô trên 4.000m2, đây là nơi tụ họp của hơn 300 loài sinh vật và cả những sinh vật lần đầu tiên đến Việt Nam như chim cánh cụt, rái cá…

Ngoài thủy cung Vinpearl Games cũng là một khu vực rất thú vị dành cho mọi người. Được thiết kế và xây dựng với diện tích 2.000m2 nơi đây có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ. Cụm rạp chiếu phim, vườn cổ tích, vườn trí tuệ… cũng được chủ đầu tư xây dựng hiện đại và rộng lớn.

Làng ẩm thực

Có thể gọi đây là một làng ẩm thực chứ không phải chỉ một khu ẩm thực thông thường. Vincom Mega Mall Times City chào đón hơn 90 nhà hàng tụ họp về đây với phần diện tích lên đến 15.000m2. Các nhà hàng tại đây được thiết kế sang trọng, tinh tế và rất độc đáo. Các nhà hàng Việt, Âu, Á… đều có mặt tại Vincom Mega Mall Times City.

Siêu thị tiêu dùng

Một hệ thống siêu thị tiêu dùng thông minh được bố trí tại Vincom Mega Mall Times City, chúng nằm hài hòa và có khoa học tại quần thể trung tâm thương mại. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển và mua sắm.
Rate this post