Năm 2015 – Thời điểm BĐS Bình Dương bùng nổ

Bat dong san Binh Duong

Có thể nói năm 2014 là một năm đánh dấu sự khởi sắc trở lại của thị trường bất động sản thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Chưa hết, những ngày đầu năm 2015 này bạn có thể thấy được thị trường bất động sản trong nước lại sục sôi với hàng loạt chính sách của nhà nước đã bắt đầu có hiệu lực, các nhà đầu tư cũng như khách hàng không ngừng quan tâm đến các dự án ở mỗi địa phương khác nhau, và một trong số đó phải kể đến chính là Bình Dương.

Bình Dương hưởng lợi từ chính sách vĩ mô

Theo ý kiến của các nhà quản lý, giám đốc của các công ty bất động sản lớn thì khi các chính sách vĩ mô của nhà nước bắt đầu có hiệu lực thì nó sẽ là điểm tựa vững chắc để giúp cho thị trường bất động sản năm 2015 cất cánh, nhất là thị trườn đất nền. Ngoài ra việc nới lỏng chính sách cho vay ngành bất động sản hay chính sách cho phép Việt Kiều, người nước ngoài được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh hơn.

Khi những chính sách này được áp dụng thì các địa phương có tốc độ kinh tế phát triển nhanh, ổn định, thu hút được nguồn đầu tư nước ngoài lớn…như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương sẽ là những điểm nóng của thị trường bất động sản năm 2015. Điều này còn được khẳng định rõ ràng trong năm 2014, Bình Dương được xếp thứ 3 trong 5 địa phương thu hút vốn đầu tư FDI nhiều nhất cả nước và là điểm sáng về tốc độ phát triển kinh tế.

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào việc xây dựng khu công nghiệp, nhà máy, khu vui chơi giải trí, văn phòng…kéo theo hàng trăm chuyên gia, doanh nhân người nước ngoài, Việt kiều về đây sinh sống, điều này làm phát sinh nhu cầu mua đất, mua nhà ở rất lớn, mang đến những lợi ích đáng kể cho tại Bình Dương.

The Mall City II: dự án điển hình

Vào những tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015 bạn có thể thấy thị trường bất động sản ở Bình Dương trở nên nóng sốt hơn trước rất nhiều, chưa đầy một tháng đầu năm 2015 đã có hơn chục dự án chào bán cũng như nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Điển hình nhất trong số các dự án này phải kể đến khu đô thị The Mall City II do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư. Dự án này do công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh làm đơn vị phát triển cũng như phân phối độc quyền, đây được coi là một dự án khá tiềm năng và chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá khá cao.

Tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu đô thị The Mall City II được thừa hưởng rất nhiều lợi ích như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…Ở đợt bán thứ 1 dự án The Mall City II đã có 360 trong số 380 đất nền được khách hàng đã đặt mua, ban đầu công ty địa ốc Kim Oanh dự định chỉ chào bán 200 nền, tuy nhiên do nhu cầu của khách hàng quá cao nên đã tăng lên thành 380 đất nền.

Ngoài ra trong đợt bán thứ hai có tới 80 đất nền đã được đặt mua, không chỉ có khách hàng ở Bình Dương mà ngay cả những nhà đầu tư ở Tp.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Tháp…hay khách hàng nước ngoài cũng quan tâm khá nhiều, điều đó cho thấy bất động sản Bình Dương có một sức hút vô cùng mạnh mẽ. Hứa hẹn một năm bất động sản Bình Dương bùng nổ.

Rate this post