Mở bán tổ hợp đẳng cấp Goldmark City

Mo ban to hop dang cap Goldmark City

Khởi động năm mới với rất nhiều những dự án bất động sản trong cả nước hoàn thành. Và để thu hút khách hàng, nhiều nhà đầu tư đưa ra rất nhiều những ưu đãi, những chương trình khuyên mãi vô cùng hấp dẫn. Dự án Goldmark City cũng không ngoại lệ với những ưu đãi hắp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ, đặc biệt là 100 khách hàng đầu tiên.

Cụ thể, 100 khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ tại dự án Goldmark City sẽ được chiết khấu ngay 3% (và tối đa lên đến 7%) trên tổng giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, dự án còn được ngân hàng Maairtime Bank cung cấp hỗ trợ vay vốn ưu đãi với tổng giá trị vay lên đến  95% giá trị của căn hộ, lãi xuất 0% trong năm đầu và không phải trả nợ gốc trong 2 năm.

Đến với Goldmark City bạn sẽ bị thu hút bởi nét khang trang và đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc cũng như không gian sống. Bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư giãn và tận hưởng những tiện ích như trung tâm mua sắm, ngân hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hầng, café, spa…Hệ thống giám sát tại các căn hộ và đội ngũ nhân viên bảo vệ, đảm bảo cho bạn cuộc sống an ninh nhất.

Với thiết kế hài hòa với thiên nhiên cũng như với con người, không gian xanh của những khu đô thị luôn được bố trí đan xen với các khu cộng đông và căn hộ. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 23,3%, đây có thể được xem là điểm nhấn đặc biệt mang đến tổng quan tuyệt đẹp. Tính thẫm mỹ cũng như sinh thái cao, tạo môi trường sống sạch, trong lành và thanh bình cho những cư dân của thành phố.

Hiện dự án đã mở chính thức toàn Ruby 1 và Ruby 2 với giá trị 1.96 tỷ/căn đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện.Khu căn hộ đáp ứng linh hoạt nhất nhu cầu về nhà ở với mặt bằng từ 68 – 161m2 được bố trid từ 2 đến 4 phòng ngủ với những thiết bị hiện đại nhất với ánh sáng và gió lưu thông tự nhiên. Mỗi căn hộ được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp và các trang thiết bị hiện đại như cửa chống chát, cửa số hai lớp chống ồn.

Rate this post