Khu nghỉ dưỡng Fusion Resorts & À La Carte

Fusion Resorts & A La Carte

Mùa hè, đương nhiên là phải nóng. Và hè 2015 tại Bắc Trung Bộ sẽ càng “nóng” hơn nữa khi mà hai thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng thuộc Tập đoàn Serenity Holding, hợp tác cùng Tập đoàn FLC – khu nghỉ dưỡng cao cấp Fusion resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn đồng loạt ra mắt, mang đến một đẳng cấp nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho du khách.

Contents

Phong cách hiện đại

Không quá khi nói rằng khu nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách, vì đó không đơn thuần là một khu khách sạn- nghỉ dưỡng.

Với phong cách sống hiện đại cùng nét đặc trưng độc đáo, hệ thống golf links 18 lỗ do đơn vị Jack Nicklaus thiết kế và một trung tâm hội nghị tối tân kết hợp đường bờ biển dài xinh đẹp và hoang sơ bao quanh quần thể dự án, những đường đi bộ, những kênh nước tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, và nằm gần một sân vận động cũng như một khu vực đã được quy hoạch để xây dựng công viên giải trí, hai khu dưỡng đẳng cấp thế giới của Tập đoàn FLC  sẽ đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng du khách, từ nhóm khách gia đình, khách cá nhân, khách đi theo đoàn thể công ty cũng như các nhóm khách tham dự sự kiện, hội nghị.

Dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp

Fusion Resort Sầm Sơn

Sự tiện ích sang trọng của khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Sầm Sơn được thể hiện qua hệ thống spa và dịch vụ trọn gói với 70 căn hộ suite có hồ bơi và các biệt thự sang trọng với các lựa chọn spa đặc sắc. Ngoài ra, ẩm thực độc đáo với hàng loạt nhà hàng cao cấp, các câu lạc bộ trên biển cùng một hồ bơi trong nhà để du khách có thể thư giãn trong mùa đông.

À La Carte Sầm Sơn

Không thua kém Fusion Resort Sầm Sơn, À La Carte Sầm Sơn cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với 350 phòng nghỉ từ biệt thự đến căn hộ, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn miễn sao phù hợp với điều kiện cá nhân. Ngoài ra, hệ thống spa, phòng tập, hồ bơi, nhà hàng cũng là một điểm nhấn ấn tượng cho À La Carte Sầm Sơn. Đặc biệt, À La Carte Sầm Sơn cũng tự hào đem đến cho du khách mô hình hồ bơi trong khách sạn lớn nhất tại Việt Nam.

Là một phần của tổng thể dự án FLC Sam Son Beach and Golf Resort, Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn chắc chắn sẽ không chỉ đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển dịch vụ du lịch, khách sạn cho Thanh Hóa, mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp dịch vụ cho tỉnh nhà, đặc biệt khi Thanh Hóa là tỉnh được chọn đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2015.

Rate this post