Hải Phòng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án đảo Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên. Đang gặp phải một số khó khăn trong vấn đề giải quyết mặt bằng. Tổng diện tích xây dựng cần thu hồi là 872,5 ha nhưng hiện tại chỉ đạt được 594,1 ha. Còn 287,4 ha vẫn chưa được thu hồi. Vì thế chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã nhờ đến sự hỗ trợ của lãnh đạo thành phố. Cho nên Hải Phòng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án sinh thái 1 tỷ USD đảo Vũ Yên.

Contents

Thành phố Hải Phòng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án sinh thái Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư lựa chọn 3 khu đất của Công ty TNHH Năng lượng, phần cuối của cảng Chùa Vẽ và khu đất của Đoàn 237 quân khu 3. Để làm bến phà, khu đón tiếp và cáp treo. Việc cấp điện và hệ thống nước sinh hoạt để phục vụ cho cư dân sinh sống. Trên đảo Vũ Yên vẫn còn nhiều bất cập và khó khăn. Uỷ ban nhân dân Thành phố Hải Phòng đã kịp thời đưa ra ý kiến. Để giúp cho chủ đầu tư nhanh chóng giải quyết tốt vấn đề này.

Biet thu don lap Vinhomes Vu Yen

Để có thể đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên. Lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã đề nghị lãnh đạo của huyện Thuỷ Nguyên và quận Hải An. Cần xem xét lại những vùng đất chưa được thu hồi. Và nhanh chóng giải quyết về mặt pháp lý, bồi thường đền bù đất đai. Đồng thời cũng phải tuyên truyền và vận động nhân dân hiểu. Để họ bàn giao đất một cách tự nguyện. Còn đối với những trường hợp cố tình không tiến hành theo hay gây khó dễ cho chính quyền. Thì sẽ áp dụng biện pháp cao nhất là cưỡng chế.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Lãnh đạo Hải Phòng đã yêu cầu Tập đoàn Vingroup. Sớm có buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với Công ty Điện Lực. Để có thể tiến hành xây dựng những trạm điện 110KV. Đảm bảo cho cư dân có nguồn điện tốt để sử dụng lâu dài. Không những thế phải còn thoả thuận với bên sử dụng đất. Và sớm xây dựng điểm đặt cáp treo sao cho hai bên cùng được hưởng chung một lợi ích. Các ban ngành liên quan sẽ tổ chức công tác, giám sát thường xuyên. Đảm bảo an ninh trật tự, quyền lợi. Để chủ đầu tư có thể xây dựng dự án thành công nhất.

Tập đoàn Vingroup đã cho khởi công khu vu chơi, công viên sinh thái và nhà ở trên đảo Vũ Yên vào ngày 12/07. Với con số đầu tư vô cùng ấn tượng lên đến 18.792,5 tỷ đồng. Và thời gian để thực hiện dự án từ năm 2015 đến 2020.

Vinhomes Vũ Yên xinh đẹp

Dự án bất động sản Vinhomes Vũ Yên với diện tích xây dựng ấn tượng 872 ha. Phát triển thành nhiều loại hình sản phẩm và các loại tiện ích khác nhau.

  • Về mặt sản phẩm: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề, khu shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi loại hình đều có phong cách thiết kế ấn tượng, tiết kiệm tối đa không gian sống.
  • Các loại tiện ích: Sân Golf Vũ Yên đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí (dành cho trẻ em, người lớn và khu vui chơi sinh thái), nhà hàng, khách sạn 5 sao, bể bơi 4 mùa, trung tâm mua sắm, công viên, đường tản bộ,…

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Khu đô thị sinh thái lớn nhất ở miền Bắc

Vinhomes Vũ Yên là một dự án dày công của Tập đoàn Vingroup. Để mọi thứ trở nên hoàn hảo chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian sống vô cùng khác biệt. Điều này được thể hiện rõ qua nhiều mặt khác nhau như: vị trí, tiện ích, khả năng kết nối và mật độ xây dựng của dự án.

Vị trí

Lần đầu tiên có một chủ đầu tư mạnh dạn chọn một hòn đảo xinh đẹp còn nguyên vẻ nguyên sơ. Để xây dựng nên một dự án bất động sản. Vũ Yên là hòn đảo có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Tập đoàn Vingroup đã tận dụng tối đa vẻ đẹp này. Và tạo nên những dịch vụ tiện ích đặc biệt là kiểu du lịch thái. Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi những con sông lớn. Không khí quanh năm luôn ở trong trạng thái mát mẻ và vô cùng dễ chịu.

Khả năng liên kết vùng tốt

Từ vị trí của Vinhomes Vũ Yên cư dân và du khách. Dễ dàng tiếp cận với các tiện ích bên trong dự án. Và thuận tiện đi đến các tỉnh lân cận khác bằng các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Vị trí của dự án Vinhomes Vũ Yên

Tiện ích đa dạng

Vingroup luôn xứng danh là người tiên phong trong việc tạo dựng. Nên một khu đô thị sinh thái đáng sống và đáng để trải nghiệm. Chuỗi tiện ích đa dạng và đẳng cấp đã chứng minh được điều này. Đến với dự án sẽ không thiếu bất kỳ thứ gì. Cho nên đây là một địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc.

Vinhomes Vũ Yên

Tiện ích ngoại khu cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án. Xung quanh của dự án có đầy đủ hệ thống trường học các cấp, ngân hàng, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Lời kết

Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ là một trong những điểm đến thú vị mà các bạn không nên bỏ lỡ. Nếu như bạn đang tìm một dự án có khả năng sinh lời tốt. Thì nhất định không được bỏ qua dự án này nhớ. Chúng tôi sẽ liên tục đăng tải những thông tin liên quan đến Vinhomes Vũ Yên. Cho nên hãy nhớ theo dõi bài viết của chúng tôi thường xuyên nhé!

5/5 - (3 bình chọn)