Góc nhìn về uy tín căn hộ trong BĐS

Can ho chung cu

Uy tín tức là một cái đã được xây dựng từ nhiều năm ở trong quá khứ và đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn còn tồn tại, cam kết với những ràng buộc về giấy tờ cũng như điều kiện, các khoản tương tác.

Chi tiết này có liên quan đến vấn đề mối quan hệ của chủ đầu tư và khách hàng, một vấn đề hiện đang được mọi người quan tâm khá nhiều. Đó chính là uy tín mà bản thân người chủ đầu tư nỗ lực phấn đấu để tạo nên sản phẩm của họ. Thực ra mà nói, khi còn ở trên giấy tờ có thể mọi chuyện sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ, tuy nhiên khi có vấn đề nào đó phát sinh chưa được rõ ràng thì nó có thể dẫn đến mâu thuẫn, tranh chấp khôn lường.

Như các bạn cũng thấy vụ gần đây nhất đó chính là trong dự án Era Town của chủ đầu tư công ty cổ phần Đức Khải, người dân đã nhìn thấy sự xuất hiện của vô số thông tin ở trên đại chúng, và bản thân người đại diện cao nhất của đơn vị này cũng đã công khai lên tiếng nhận lỗi bởi nhận thấy được rằng có những người hiện đang cố ý gây rối, biết được mâu thuẫn của cư dân với nhóm này nhưng lại không hề có một biện pháp nào để phòng tránh hay xử lý, kéo theo những hệ lụy xấu, cuối cùng là cuộc đụng độ. Ở thời điểm hiện tại, dự án này vẫn đang bị cơ quan chức năng thanh tra.

Bên cạnh những vụ việc này thì khách hàng cũng đang tỏ ra nghi ngờ và bức xúc với chất lượng của dự án Ehome 3 phía Tây Sài Gòn. Khi dự án này đi vào hoạt động thì nó đã hiện ra rõ hàng loạt những sai sót trong suốt quá trình thi công, nó xuống cấp một cách nhanh chóng từ các tiện ích cho đến việc khắc phục nửa vời của đơn vị quản lý, sự chậm trễ của phía chủ đầu tư, có những nội dung phát sinh ở trong quá trình vận hành công trình đã được phát hiện, song sự khắc phục cũng như thái độ thiếu chuyên nghiệp của chủ đầu tư khiến cho các khách hàng vô cùng bức xúc.

Các nội dung phát sinh trong quá trình vận hành của công trình đã được phát hiện nhưng sự khắc phục và chính thái độ thiếu chuyên nghiệp của chủ đầu tư trong việc khắc phục, làm cho khách hàng tỏ ra khá bức xúc.

Và còn rất nhiều dự án khác cũng xảy ra các vấn đề tương tự, trên thực tế cho thấy rằng, uy tín của người chủ đầu tư vẫn được cam kết và bảo đảm bằng niềm tin về thương hiệu, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đều không có cơ sở vững chắc để đảm bảo được sự thành công, vận hành và phát triển dự án. Trong khi ấy, ở thời điểm hiện tại thì các khách hàng đang cố gắng thận trọng hơn, thực tế và kỹ lưỡng hơn trong các giao dịch, nó liên quan đến việc mua bán căn hộ về sau này.

Như vậy có thể nói rằng, uy tín của chủ đầu tư phụ thuộc vào tình hình hoạt động cũng như chiến lược mà đơn vị đó đưa ra, cần đảm bảo mang lại những lợi ích gì ở trong tương lai. Trong khi ấy, sự cam kết của khách hàng bằng các điều khoản ràng buộc rõ ràng, kỹ lưỡng, quy trách nhiệm cụ thể và hợp lý, trên hết nó gắn liên với các quyền lợi của khách hàng và được cam kết đầy đủ ở trên giấy tờ, đây chính là cơ sở quan trọng để giúp cho việc hình thành các mối quan hệ, gắn kết mọi thứ được bền vững và hiệu quả hơn giữa khách và chủ đầu tư. 

Rate this post