Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Vinpearl Bai Dai Cam Ranh
Qua nhiều năm phát triển, tập đoàn Vingroup đã thực sự vững mạnh và có mặt trên các tỉnh thành lớn ở Việt Nam. Tiền thân của Vingroup là tập đoàn Technocom do những người Việt Nam trẻ tuổi sáng lập nên. Ban đầu tập đoàn này làm việc trong lĩnh vực thực phẩm và rất thành công với thương hiệu Mivina.

Vào tháng 1/2012 công ty cổ phần Vinpearl được sát nhập vào công ty cổ phần Vincom và đi vào hoạt động theo mô hình tập đoàn Vingroup. Với nỗ lực lao động từ những bước đầu tiên đến này tập đoàn Vingroup đã được tôn vinh thương hiệu Việt và là một tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam được đi lên từ chính những con người Việt.

Trên đà phát triển mạnh mẽ, Vingroup đã tập trung nhiều hơn đến các nhóm thương hiệu như Vinhomes (Hệ thống bất động sản nhà ở dịch vụ đẳng cấp), Vinpearl (Bất động sản du lịch, dịch vụ du lịch – giải trí); Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp). Không những vậy tập đoàn còn mở rộng ra các lĩnh vực như y tế chất lượng cao (Vinmec), phát triển giáo dục (Vinschool)…

Theo báo cáo tình hình triển khai các dự án năm 2014 của Vingroup thì dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang được giới chuyên gia và những nhà đầu tư rất chú ý. Dự án nằm tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh…Hứa hẹn nơi đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho du khách.

Quy mô của dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang là khoảng 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm biệt thực, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Mức chi phí đầu tư cho dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang là khoảng 600 tỷ đồng, tiến độ xây dựng hiện nay là đang hoàn tất công tác đến bù cũng như giải phóng mặt mặt. Trong năm 2014 sẽ triển khai xây dựng và đến năm 2015 sẽ đưa vào sử dụng. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật liên tục tình hình xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang.
4/5 - (1 bình chọn)