Dự án Vincom Center Hạ Long

Vincom Center Ha Long

Vincom Center Hạ Long là dự án được khỏi công với mục tiêu đầu tư là xây dựng hệ thống trung tâm thương mại tại Quảng Ninh. Quy mô dự án khoảng 1,595ha với tổng mức đầu tư là 1, 072 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành thi công và khai trương vào ngày 19/10/2014. Với dự án này, tập đoàn Vingroup mang lại một địa điểm vui chơi, mua sắm cho người dân và khách du lịch của thành phố Vịnh đẹp nhất thế giới.

Contents

Ví trí:

Khu Cột Đồng hồ, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Các hạng mục:

Khu trượt băng đông đá từ nước tự nhiên (Vinpealland Ice Rink Hạ Long)

Sân trượt băng này có quy mô 1.086 m2 với sàn trượt băng đông đá từ nước tự nhiên, dày 100 mm. Nơi đây có các chương trình biểu diễn nghệ thuật trượt băng định kỳ hàng tuần cùng các lớp hướng dẫn trượt băng chuyên nghiệp. Bạn sẽ tha hồ trải nghiệm cảm giác thú vị khi được lướt nhẹ trên sàn băng với những tiếng cười sảng khoái.

Khu VinKE:

Là khu vui chơi dành cho trẻ em, có quy mô 3.300 m2 với trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em bao gồm các trò chơi rèn luyện sức khỏe, trí tuệ, cùng các trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt mô hình hấp dẫn như: Sở cứu hỏa, sở công an, bệnh viện VinKE, đài truyền hình VinKE, bưu điện VinKE,…

Khu vui chơi giải trí

Bao gồm rạp chiếu phim CGV có quy mô hơn 2.200 m2 với các phòng chiếu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế…thiên đường mua sắm với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Giordano, Lee, G2000, Elise, Eash, Easy Spirit, Ak Club, Eash, Kelly Bùi, Valentino Creations, CK, Tissot, PNJ, Narsis, Lare Boss, Rayban, BATA, Narsis, PNJ, TNG, Blue Exchange, GenViet Jeans,…bên cạnh đó là siêu thị Saigon Co.opmart, có quy mô đến hơn 3.500 m2, phục vụ tất thẩy nhu cầu mua sắm thiết yếu của khách hàng.

Khu ẩm thực:

Bao gồm các trung tâm thương mại ẩm thực với các thương hiệu như Master Beef, Gogi House, Thái BBQ, Lotteria, Food To Go, Kodo Café & Fastfood,…tại đây khách hàng có thể lựa chọn các món ăn với những hương vị đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Rate this post