Vincom Center Bà Triệu

Vincom Center Ba Trieu
Vincom Center Bà Triệu trước đây còn có tên gọi khác là Vincom Center Hà Nội, Vincom City Towers, là một tổ hợp cao ốc nằm tại 191 đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội và do tập đoàn Vingroup xây dựng. Bạn đầu Vincom Center Bà Triệu chỉ là một trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp với 21 tầng chia làm hai tháp A và B, bên trong đều có trang thiết bị hiện đại. Đến nay Vincom Center Bà Triệu đã xây dựng được 3 cao ốc nằm liên thông nhau và có một vị trí giao thông thuận lợi.

Vincom Center Bà Triệu được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 23/11/2004 với địa điểm lý tưởng chỉ cách thành phố Hà Nội chỉ khoảng 2km về phía Nam, nơi đây luôn diễn ra các hoạt động mua sắm giải trí sầm uất, khối văn phòng và khu căn hộ được thiết kế sang trọng tạo quần thể kiến trúc hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống và thư giãn của người dân nơi đây.

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm, trung tâm thương mại Vincom nằm trên 5 tầng đế của 3 tòa tháp Vincom, đến đây bạn sẽ thấy sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra nó còn có không gian ẩm thực, cà phê, giải trí…vì vậy nó thực sự là một nơi lý tưởng để bạn hẹn hò hay gặp gỡ đối tác.

Khối văn phòng của Vincom City Towers được sắp xếp từ 7 trở đi đến tầng 21 của tháp A và B. Tòa tháp A giáp với mặt phố Đoàn Trần Nghiệp – trụ sở của ngân hàng BIDV, còn tòa tháp B lại giáp mặt phố Thái Phiên – trụ sở của các công ty, tập đoàn, đại sứ quán.

Khu căn hộ cao cấp Vincom Center Bà Triệu – Vincom Park Place được bố trí nằm đối xứng với hai tòa tháp A và tòa tháp B lấy đường Bùi Thị Xuân làm trục. Tại đây cư dân sẽ tận hưởng được những tiện ích mua sắm, giải trí…

Kiến trúc của 3 tòa tháp được thiết kế khá thông minh và không kém phần hiện đại. Khối đế liên kết giúp việc di chuyển giữa trung tâm thương mại, khối văn phòng và căn hộ luôn được dễ dàng. Điểm thuận lợi nữa của ba tòa tháp là hệ thống thang được bố trí riêng biệt, thang máy liên kết cùng với tầng hầm liên thông và 3 tầng cầu kính trên không bắc ngang qua đường Bùi Thị Xuân giữa 3 tháp, tất cả những điều này của Vincom Center Bà Triệu đã tạo nên một dấu ấn hiện đại, sinh động và tiện ích duy nhất tại thủ đô.

Bắt đầu khởi công vào năm 2008 và đi vào hoạt động tháng 10/2009, khu căn hộ Vincom Center Bà Triệu có diện tích gần gần 40.000 m2, cao 25 tầng và có 3 tầng hầm để phục vụ cho cộng đồng dân cư tại đây, mang đến một không gian nghỉ ngơi sang trọng và thư giãn nhất.
5/5 - (1 bình chọn)