Các dự án bất động sản của Vinhomes tại Hải Phòng

Du an Vinhomes tai Hai Phong

Trong những năm vừa qua, Vinhomes luôn được đánh giá là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án của Tập đoàn Vingroup luôn là các dự án bất động sản cao cấp với hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Các dự án của Tập đoàn Vingroup được trải dài khắp cả nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ được đầu tư ở khắp các tỉnh thành. Các loại hình sản phẩm do tập đoàn này đầu tư cũng khá đa dạng bao gồm:

  • Biệt thự hạng sang: Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,..
  • Chung cư cao cấp: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,…
  • Hệ thống Vincity: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park,…

Kèm theo đó là một loạt hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế trong hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: Vinpearl, Vinmart, Vincom, Vinwonders, Vinschool, Vinmec,… đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống cao cấp của giới thượng lưu cả nước.

Ở miền bắc, ngoài các dự án có quy mô lớn được triển khai tập trung ở Hà Nội thì Hải Phòng được lựa chọn là nơi triển khai các dự án đình đám khác của Vinhomes với tổng vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD. Vậy tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư những dự án nào tại Hải Phòng, mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Dự án Bất động sản

Tổng vốn đầu tư

Diện tích

Vinhomes Imperia Hải Phòng

4.950 tỷ đồng

78.5 ha

Vinhomes Marina Cầu Rào 2

4.636 tỷ đồng

49.2 ha

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

1 tỷ USD

872 ha

Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy

16.000 tỷ đồng

200 ha

Vinhomes Bắc Sông Cấm

10.000 tỷ đồng

324 ha

Nhà máy ô tô Vinfast

Chưa xác định

335 ha

Contents

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tổng quan dự án:

Tên dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
Vị trí Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Vốn đầu tư 4.950 tỷ đồng
Diện tích 78,5 ha
Loại hình Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse, dinh thự
Khởi công 4/3/2016
Bàn giao Cuối năm 2017

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án đầu tiên của Vinhomes tại Hải Phòng và cũng là dự án có quy mô lớn nhất đến thời điểm đó cả về vốn đầu tư cũng như diện tích xây dựng. Vinhomes Imperia Hải Phòng được coi là một biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hai Phong
Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án này đáp ứng được nhu cầu sở hữu những căn biệt thự hạng sang của giới thượng lưu thành phố cảng mà trước giờ chưa từng có. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho người dân Hải Phòng.

Dự án được đầu tư với 4 phân khu chính: Phân khu Paris, phân khu Manhattan, phân khu Monaco và phân khu Venice với tổng số 1480 căn biệt thự. Mỗi phân khu được xây dựng theo lối kiến trúc cổ kính của châu Âu mà nó mang tên kết hợp với phong cách vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư một tòa nhà khách sạn 5 sao cao tới 45 tầng. Đây được coi là tòa nhà cao nhất các tỉnh duyên hải phía bắc.

Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Tiếp nối sự thành công của Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina được triển khai ngay sau đó. Đây được coi là dự án mang dấu ấn Địa Trung Hải trên đất cản phồn vinh. Dự án có quy mô lên đến 1153 căn biệt thự, liền kề và shophouse và cũng địa chia làm 4 phân khu là: San Hô, Ngọc Trai, Hải Âu, Sao Biển.

Vinhomes Marina Hai Phong
Vinhomes Marina Hải Phòng

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa thuộc Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Hồ Sen – Cầu Rao. Dự án mở bán cũng tạo ra một con sóng vô cùng lớn đối với thị trường bất động sản Hải Phòng.

Điểm nhấn của dự án này là nó sở hữu một hồ điều hòa rộng tới 7.2 ha giúp tạo nên một không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên giữa lòng thành phố. Dự an Vinhomes Cầu Rào 2 là một mô hình Địa Trung Hải thu nhỏ.

Tổng quan dự án:

Tên dự án Vinhomes Marina
Vị trí Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Vốn đầu tư 4.636 tỷ đồng
Diện tích 49,2 ha
Loại hình Biệt thự, shophouse, liền kề
Khởi công 2019
Bàn giao 2020

Với tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ, chủ đầu tư Vinhomes đã triển khai dự án vượt tiến độ. Chưa đầy 1 năm dự án đã bắt đầu được bàn giao cho khách hàng và đến nay Vinhomes Marina đã trở thành một khu đô thị sôi động bậc nhất thành phố Hải Phòng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nói đến Hải Phòng, không ai là không biết đến Đảo Vũ Yên, một địa danh được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Bạch Đằng, sông Cấm và sông Ruột Lợn. Điều này tạo ra một không gian sinh thái hòa hợp với thiên nhiên hiếm có tại miền Bắc nước ta.

Vinhomes Vu Yen banner
Vinhomes Vũ Yên

Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của khu vực này, Tập đoàn Vingroup đã xin cấp phép thành công trong việc đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên với tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD. Đây là dự án có vốn đầu tư khủng nhất tại thành phố Hải Phòng và cũng là top đầu của miền Bắc.

Sau 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina đã được triển khai và rất thành công. Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thứ 3 làm thị trường bất động sản Hải Phòng nóng trở lại.

Với ý tưởng tạo ra một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, đắc địa về mặt vị trí, phong thủy mang lại nhiều tài lộc. Vinhomes Vũ Yên là một mô hình rừng trong phố điển hiện tại Hải Phòng. Cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống quanh năm như trong các resort nghỉ dưỡng 5 sao.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được triển khai trên toàn bộ đảo Vũ Yên với tổng diện tích lên tới 872 ha. Dự án cũng được triển khai với đầy đủ các loại hình bất động sản: Biệt thự sinh thái, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố shophouse và cả căn hộ chung cư. Dự kiến, tổng thể dự án lên tới 4000 căn biệt thự. Với quy mô như vậy, Vinhomes Vũ Yên sẽ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở cao cấp của cư dân thượng lưu Hải Phòng.

Tổng quan dự án:

Tên dự án Vinhomes Vũ Yên
Vị trí Đảo Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Vốn đầu tư 1 tỷ USD
Diện tích 872 ha
Loại hình Biệt thự, shophouse, liền kề, chung cư
Khởi công Quý 4/2021
Bàn giao 2023

Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy

Với một loạt dự án thành công ngoài mong đợi của Vinhomes tại Hải Phòng. Tập đoàn này tiếp tục có tham vọng sở hữu những vị trí đắc địa nhất thành phố cảng. Mới đây nhất, đầu năm 2021, Tập đoàn Vingroup đã có đề xuất với UBND thành phố Hải Phòng về việc lập quy hoạch dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy nằm tại Quận Dương Kinh và Huyện Kiến Thụy.

Vinhomes Duong Kinh Kien Thuy
Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy

Theo dự kiến, dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy có tổng vốn đầu tư lên đến 16.000 tỷ đồng trên phần diện tích từ 200 đến 220 ha. Với quy mô này, dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy chỉ có quy mô nhỏ hơn Vinhomes Vũ Yên (872 ha) một chút.

Đáp lại đề xuất của Tập đoàn Vinhgroup, vào ngày 20/01/2021 UBND thành phố Hải Phòng đã có công văn chấp thuận cho tập đoàn Vingroup thực hiện nghiên cứu quy hoạch của dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy như trên. Và yêu cầu hoàn thành và báo cáo UBND thành phố trước ngày 31/05/2021.

Tổng quan dự án:

Tên dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy
Vị trí Quận Dương Kinh, Huyện Kiến Thụy
Vốn đầu tư 16.000 tỷ đồng
Diện tích 200 – 220 ha
Loại hình Biệt thự, shophouse, liền kề, chung cư
Khởi công Chưa xác định
Bàn giao Chưa xác định

Cập nhật: Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa nhận được thông tin gì them. Do dịch bệnh covid 19 bùng phát cũng phần nào ảnh hưởng đến tiến độ lập quy hoạch dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy. Chúng tôi sẽ tiếp tục update khi có thông tin mới nhất.

Vinhomes Bắc Sông Cấm

Vinhomes Bắc Sông Cấm là dự án bất động sản đã được UBND thành phố Hải Phòng chấp thuận cho Vinhomes nghiên cứu và lập quy hoạch thành lập khu đô thị mới tại phía bắc sông Cấm thuộc huyện Thủy Nguyên.

Vinhomes Bac Song Cam
Vinhomes Bắc Sông Cấm

Dự án dự kiến được nghiên cứu và đầu tư trên diện tích 324 ha với quy mô dân số khoảng 17.500 người. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của thành phố với thời gian thực hiện là 24 tháng.

Tổng quan dự án:

Tên dự án Vinhomes Bắc Sông Cấm
Vị trí Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
Vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng
Diện tích 324 ha
Loại hình Biệt thự, shophouse, liền kề, chung cư
Khởi công Chưa xác định
Bàn giao Chưa xác định

Cập nhật: Vào ngày 15/3/2021, UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản đề nghị Tập đoàn Vingroup dựng việc khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án Vinhomes Bắc Sông Cấm. Đến hiện tại, chúng tôi cũng chưa có thông tin về việc Vinhomes có tiếp tục xin phép đầu tư dự án này không. Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách khi có thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Bắc Sông Cấm.

Các dự án khu công nghiệp

Ngoài việc đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp có quy mô cực lớn tại Hải Phòng. Tập đoàn Vingroup cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực đầu tư vào khu công nghiệp. Đến hiện tại, Vingoup đã triển khai được 2 khu công nghiệp Vinhomes tại Hải Phòng với quy mô khá lớn.

Khu công nghiệp Vinhomes Nam Tràng Cát

Khu cong nghiep Vinhomes Nam Trang Cat
Khu công nghiệp Vinhomes Nam Tràng Cát

Khu công nghiệp Vinhomes Nam Tràng Cát có quy mô là 200 ha do chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khu công nghiệp Vinhomes (VHIZ) – một công ty con của Vinhomes thực hiện.

Khu công nghiệp Thủy Nguyên

Khu công nghiệp Thủy Nguyên có quy mô tới 319 ha thuộc địa giới các xã: Thủy Triều, Ngũ Lão, Lập Lễ, An Lư, Trung Hà của huyện Thủy Nguyên. Khu công nghiệp này nằm trong đề án quy hoạch xây dựng khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải đã được thủ tướng phê duyệt đến năm 2025.

Dự án nhà máy ô tô Vinfast trên đảo Cát Hải.

Nhà máy ô tô Vinfast trên đảo Cát Hải có diện tích lên tới hơn 500.000 m2 trong tổng số 335 ha của toàn bộ tổ hợp sản xuất được xây dựng rất hiện đại.

Nhà máy ô tô Vinfast được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn một với công suất sẽ là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 sẽ là 500.000 xe/năm.

Nhà máy ô tô Vinfast được hoàn thành với kỷ lục trong 21 tháng, trong khi đó, trên thế giới để xây được 1 nhà máy hiện đại như Vinfast phải mất 3-6 năm.

Nha may o to Vinfast
Nhà máy ô tô Vinfast

Nhà máy ô tô Vinfast hoàn thành, hứa hẹn sẽ là một niềm tự hào của người Việt Nam với thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên và chất lượng không thua kém gì các hãng xe hàng đầu thế giới.

Trên đây là tổng hợp các dự án đầu tư của Vinhomes tại Hải Phòng. Chúng ta đều thấy, chỉ trong thời gian ngắn, Tập đoàn Vingroup đã rót hàng trăm nghìn tỷ đồng vào các dự án đầu tư tại Hải Phòng. Nhờ có Vinhomes mà bộ mặt của Hải Phòng cũng được thay đổi một cách đáng kể.

Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ nhận được ngày càng nhiều những dự án đầu tư có quy mô lớn từ Vinhomes. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về các dự án đầu tư của Vinhomes tại Hải Phòng nhé.

5/5 - (3 bình chọn)